Tất cả những điều bạn cần biết về phẫu thuật cấy tóc 2016

Phẫu thuật cấy tóc công nghệ mô sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phương pháp cấy tóc hiện đại giúp những người bị hói đầu nhanh chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên, vĩnh viễn không lo bị rụng trở lại. Kỹ thuật cấy tóc công nghệ mô sinh học chính xác, hiện đại, an toàn tuyệt đối, đảm bảo kết quả cấy tóc duy trì ổn định, lâu dài

Tất cả những điều bạn cần biết về phẫu thuật cấy tóc 2016

Tất cả những điều bạn cần biết về phẫu thuật cấy tóc 2016

Cấy tóc?
Mô sinh học là gì?

Đây là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Cấy tóc công nghệ mô sinh học hiện nay được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong ngành Y khoa, không chỉ kích thích tóc mọc trở lại nhanh chóng, khỏe mạnh mà còn đảm bảo độ an toàn cao, thân thiện với cơ thể do sử dụng những nang tóc chắc khỏe được lấy từ chính người bệnh thông qua thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Tại sao?

Lựa chọn phẫu thuật cấy tóc công nghệ mô sinh học?

Lý do bạn nên chọn phẫu thuật cấy tóc

Lý do bạn nên chọn phẫu thuật cấy tóc

Tóc mọc trở lại nhanh chóng, dày dặn, chắc khỏe

Với phương pháp cấy tóc này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (thường lấy vùng nhiều tóc và khỏe mạnh sau gáy). Sử dụng kính hiển vi hiện đại để phân chia mảng da đầu có mang chân tóc đó thành từng đơn vị nhỏ có từ 1-4 nang tóc và cấy vào vùng da đầu bị hói.

Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên. Đây là phương pháp cấy tóc vĩnh viễn, giúp tóc mọc nhanh chóng, chắc khỏe và không bị rụng trở lại.

An toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể

Phẫu thuật cấy tóc mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào.

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để tạo những lỗ rất nhỏ trên vùng da bị hói sau đó cấy những nang tóc đã được chiết tách vào đúng vị trí. Với phương pháp cấy tóc vĩnh viễn này mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Nhẹ nhàng, không đau

Cấy tóc công nghệ mô sinh học được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau.

Đặc biệt, thực hiện cấy tóc công nghệ mô sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Kết quả cấy tóc duy trì lâu dài

Công nghệ cấy tóc mô sinh học được thực hiện tỉ mỉ và chính xác, giúp tóc mọc chắc khỏe. Công nghệ này sử dụng nang tóc từ chính người bệnh nên dễ dàng thân thiện với cơ thể, đặc biệt là giúp chân tóc bám chắc và mọc theo đúng chu trình hình thành, phát triển tự nhiên của lông tóc.

Cấy tóc mô sinh học là phương pháp hiện đại, nhờ kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nên chân tóc bám chắc vào da đầu và mọc tự nhiên bình thường, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Cấy tóc là vĩnh viễn, các bác sĩ thực hiện cấy tóc tỷ mỉ, chính xác và an toànCấy tóc được bác sĩ thực hiện tỷ mỉ, chính xác và an toàn

Trường hợp?
Áp dụng cấy tóc mô sinh học
Người bị hói đầu vùng trán, đỉnh đầu (hoặc bị cả trán và trên đỉnh đầu)
Người tóc rụng nhiều, mọc không đều, muốn cấy thêm tóc để có mái tóc dày dặn hơn
Người đã áp dụng những phương pháp chữa rụng tóc, hói đầu khác không hiệu quả
Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ

cay-toc-cong-nghe-mo-sinh-hoc 02

cay-toc-cong-nghe-mo-sinh-hoc 01

cay-toc-cong-nghe-mo-sinh-hoc 03

Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam

Cam kết cấy tóc an toàn, vĩnh viễn, đẹp như ý muốn 

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, ứng dụng thành công công nghệ cấy tóc mô sinh học mang lại mái tóc dày, đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng.

Bác sĩ chuyên môn sâu, kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bác sĩ chuyên môn sâu, kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

+ Bác sĩ chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm: Cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện cấy tóc. Đặc biệt sẽ cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất.

+ Quy trình cấy tóc bài bản:Tại Kangnam khách hàng sẽ được thực hiện cấy tóc theo quy trình an toàn. Các bước thực hiện đã được kiểm duyệt, đảm bảo an toàn trước, trong và sau cấy tóc. Đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Cấy tóc bằng công nghệ hiện đại, an toàn tuyệt đốiCấy tóc bằng công nghệ hiện đại, an toàn tuyệt đối

+ Cam kết mang lại kết quả cấy tóc đẹp nhất: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ cấy tóc uy tín, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng kết quả cấy tóc thành công và đẹp như ý muốn.

Quy trình
– Thực hiện Cấy tóc mô sinh học

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được thực hiện kỹ thuật cấy tóc theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả:

01a Thăm khám, tư vấn

Chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng rụng tóc, vùng hói, để phân loại chính xác mức độ hói từ đó tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Đồng thời, bác sĩ sẽ lựa chọn vùng tóc khỏe mạnh cần lấy (vùng lấy tóc thường ở vùng tóc khỏe phía sau gáy) và khoanh những vùng bị hói để thực hiện thao tác cấy tóc một cách chuẩn xác.

02a Gây tê vùng lấy tóc, cấy tóc

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc.

03aTiến hành lấy tóc vùng đã chọn

Bác sĩ thực hiện lấy vùng tóc khỏeBác sĩ thực hiện lấy vùng tóc khỏe

Bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da vừa đủ có chứa các nang tóc còn sống và khỏe mạnh ở vùng gáy hoặc vùng khác phù hợp. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tách, tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn.

04a Tách rời các nang tóc

Dưới kính hiển vi, tách rời từng đơn vị nangDưới kính hiển vi, tách rời từng đơn vị nang

Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

05a Thực hiện cấy tóc

Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được thực hiện sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc sẽ được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch và được cố định chắc chắn, tạo độ vững chắc cho nang tóc có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Bác sĩ thực hiện cấy tócBác sĩ thực hiện cấy tóc

06Chăm sóc sau cấy tóc

Sau khi cấy tóc xong, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng được bình phục (Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới).

Kết quả sau khi cấy tóc

Với công nghệ phẫu thuật cấy tóc mô sinh học được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp cho rất nhiều khách hàng lấy lại mái tóc dày đẹp, khỏe mạnh không còn tình trạng rụng, hói.

Kết quả cấy tóc chi phí cấy tóc bao nhiêu tiền 3 Trước sau khi cấy tóc trị rụng tóc cho người trán cao 4 chi phí cấy tóc bao nhiêu tiền 2

CHI PHÍ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240
Những lưu ý của Bác sĩ 

Lưu ý khi cấy tóc

+ Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này còn hơi sưng nhưng trong 1 tuần đầu khách hàng phải giữ các vùng đó sạch sẽ, khô.

+ Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng.

+ Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

+ Bạn sẽ được thay băng cách ngày.

+ Chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay sau khi gội.

+ Tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh

+ Thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ.

Vấn đề khách hàng quan tâm

01 Cấy tóc vùng trán hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí cấy tóc vùng trán từ 50-55 triệu tùy theo mật độ, số lượng tóc cần cấy của khách hàng.

02 Cấy tóc có đau không? Có gây biến chứng gì không?

Trước khi thực hiện cấy tóc bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng lấy tóc và vùng cấy do đó khách hàng sẽ không có cảm giác đau trong khi bác sỹ tiến hành.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành đúng kỹ thuật nên sẽ không lo gây ra biến chứng sau khi thực hiện.

03 Cấy tóc phải làm bao nhiêu lần? Mỗi lần làm mất bao lâu?

Thông thường bạn chỉ cần thực hiện cấy tóc 1 lần có thể mang lại kết quả cao. Trừ những trường hợp mật độ hơi thưa thì có thể thăm khám và tiến hành lần 2. Thời gian lần cấy tóc từ 3-5 giờ.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x