Chữa rụng tóc có hiệu quả không?

Câu hỏi: Tôi bị rụng tóc nhiều hơn 1 năm nay rồi tóc rụng nhiều quá làm lộ cả da đầu tôi lo nếu cứ như thế này chả mấy chốc mà tôi bị hói mất. Dù đã dùng dầu gội ngăn rụng tóc uống cả thực phẩm chức năng nhưng không có biến chuyển. Tôi nghe nhiều người nói chữa rụng tóc rất khó có được kết quả làm tôi càng chán nản. Thưa bác sĩ chữa rụng tóc có hiệu quả không? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Chị Liên – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Liên thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và  gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như  sau:

chữa rụng tóc có hiệu quả không 1

Tư vấn trị rụng tóc tại Kangnam

Bệnh rụng tóc hói đầu quả thật là bài toán khó có thể xảy ra với bất cứ ai, mọi độ tuổi, ở cả nam và nữ. Việc điều trị rụng tóc vố n cũng gặp khá nhiều khó khăn khi tóc rất dễ gãy rụng trở lại. Chính vì vậy việc chữa rụng tóc có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp điều trị mà chị Liên lựa chọn. Bởi nếu lựa chọn sai phương pháp điều trị tóc hoàn toàn có thể bị rụng trở lại và khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Đại đa số mọi người khi gặp phải tình trạng rụng tóc thường sử dụng các phương pháp điều trị thông thường như dùng dầu gội ngăn rụng tóc, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc dùng thuốc kích thích mọc tóc. Tuy nhiên theo  các chuyên gia nhận định những phương pháp này chỉ có thể tác động từ bên ngoài, chứ không thể ngăn rụng tóc cũng như nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Đây chính lầ nguyên nhân lý giải cho việc tóc bị rụng trở lại.

chữa rụng tóc có hiệu quả không 2

Chữa rụng tóc hiệu quả không?

>>> Xem thêm: Trị rụng tóc công nghệ sinh học có đau không?

Để chữa rụng tóc đạt hiệu quả cao chị Liên có thể sử dụng công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Đây là phương pháp trị rụng tóc theo liệu trình. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị mesotherapy tạo nên dòng xung điện từ với kích thích vật lý vào các nang tóc giúp chúng nở rông. Dùng những dưỡng chất được chiết tách từ chính tiểu cầu trong máu của chính khách hàng sau đó truyền trực tiếp vào các nang tóc. Những dưỡng chất này sẽ nuôi dưỡng và giúp tóc phát triển nhanh chóng khỏe mạnh. Tránh tình trạng tóc bị rụng trở lại do đã phát triển khỏe mạnh từ bên trong.

chữa rụng tóc có hiệu quả không 3

Trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp tự nhiên

Hiện nay công nghệ sinh học trị rụng tóc đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý- tìm hiểu thêm

>>> Trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

>>> Cấy tóc có đau và ảnh hưởng đến da đầu xung quanh không?

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x