Hỏi – đáp: Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ hiện tại tôi muốn thực hiện phẫu thuật cấy tóc để chữa hói đầu tuy nhiên tôi vẫn còn rất e ngại không biết phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Anh Quang Cường – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Quang Cường thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không” về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không của anh như sau:

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

Như anh Cường đã biết hiện nay với sự phát triển của công nghệ y học hiện đại việc chữa bệnh hói đầu đã không còn là vấn đề khó khăn. Công nghệ cấy tóc mô sinh học đang được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trong việc điều trị hói đầu. Tuy nhiên, vấn dề phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không vẫn là nghi vấn khiến nhiều người như anh Cường e ngại.

Dù vậy anh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp điều tri này. Công nghệ cấy tóc mô sinh học điều trị hói đâu triệt để nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trả lại cho anh mái tóc dày mượt và chắc khỏe bởi:

Nang tóc được cấy tỉ mỉ vào vùng hói

Nang tóc được cấy tỉ mỉ vào vùng hói

– Trên thực tế công nghệ cấy tóc mô sinh học sự dụng chính những nang tóc tự thân còn sống để cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói. Tại đây, chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu sản sinh tế bào mới, nguyên sợi bào, phân chia phân tách thành nhiều nang tóc nhỏ và phát triển khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: Cấy tóc có lâu không và chi phí hết bao nhiêu?

– Tóc tự thân được lất từ chính cơ thể khách hàng do đó tương thích, thân thiện với cơ thể không bị đào thải, không bị rụng trở lại sau khi cấy.

– Công nghệ cấy tóc mô sinh học đòi hói sự tỉ mỉ và tay nghề cao của bác sĩ đảm bảo tóc được cấy với mật độ vừa phải đảm bảo cho quá trình hình thành và phát triển các nang tóc mới.

Hiệu quả cấy tóc trị hói đầu

Hiệu quả cấy tóc trị hói đầu

– Sau khi cấy anh sẽ được tái khám theo lịch của bác sĩ, khi đó các nang tóc lỏng lẻo kém phát triển sẽ được cấy dặm trở lại đảm bảo từ 8 – 12 tuần  sau khi phẫu thuật cấy tóc vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe. Tóc mới mọc trở lại không bị mất sắc tố và không bị rung trở lại.

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực hiện tại Bệnh viện với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo thực hiện cấy tóc an toàn hiệu quả.

Tiến hành cấy tóc tại Bệnh việnTiến hành cấy tóc tại Bệnh viện

Vì vậy, anh Cường không cần phải e ngại vấn đề phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không và có thể yên yên tâm thực hiện dịch vụ này để cải thiện tình trạng hói đầu của mình.

Hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân mô sinh học hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Để biết thêm thông tin chi tiết anh Cường nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x