Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không thưa bác sĩ? Tôi bị hói đầu đã lâu hiện nay tôi muốn thực hiện phẫu thuật cấy tóc để cải thiện tình trạng này và giúp ngoại hình trẻ hơn. Tuy nhiên, tôi không có thời gian nghỉ ngơi do quỹ thời gian eo hẹp. Vì vậy, vẫn rất băn khoăn và chưa dám tiến hành điều trị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn (Trần Bình – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Trần Bình thân mến

Trước tiên rất cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi” phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?” của anh Bình chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Như anh Bình đã tìm hiểu để cải thiện tình trạng hói đầu một cách triệt để thì phương pháp cấy tóc tự thân được đánh giá là phương pháp trị hói tối ưu nhất hiện nay. Bên cạnh vấn đề hiệu quả trị hói đầu ra sao, có lâu dài không thì vấn đề phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, anh Bình có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật cấy tóc tự thân trị hói được tiến hành nhanh chóng chính xác và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật. Sở dĩ chũng tôi đưa ra câu trả lời này bởi:

Cấy tóc là giải pháp trị hói hiệu quả nhất hiện nay

Cấy tóc là giải pháp trị hói hiệu quả nhất hiện nay

– Phẫu thuật cấy tóc trị hói là công nghệ trị hói đầu tiên tiến nhất hiện nay được tiến hành rất đơn giản và an toàn. Trước khi tiến hành bạn sẽ được gây tê vùng cấy và vùng lấy tóc nên không có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào.

– Việc sử dụng tóc tự thân của chính khách hàng để cấy vào vùng hói tạo độ tương thích cao với cơ thể không gây đào thải, kích ứng.

– Các nang tóc tự thân khỏe mạnh sau khi được tách nhỏ sẽ được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng bị hói, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, mặt khác các lỗ nhỏ này cũng nhanh chóng lành lại sau khi phẫu thuật.

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

–  Sau khi cấy tóc bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Sau khi phẫu thuật bạn cần tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ tránh đi nắng tiếp xúc với bụi bẩn, gội đầu nhẹ nhàng sau 5 – 7 ngày và sấy khô tóc chỉ sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới chắc khỏe dày dặn, đep tự nhiên.

Tóc mọc trở lại dày dặn và chắc khỏe sau 8 - 12 tuần

Tóc mọc trở lại dày dặn và chắc khỏe sau 8 – 12 tuần

Vì vậy, anh Bình không cần phải băn khoăn phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không và có thể hoàn toàn tự tin thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói để cải thiện khuyết điểm của mình.

Công nghệ cấy tóc mô sinh học hiện đang được ứng dụng tại khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ trong đó có Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mang đến hiệu quả trị hói đầu cho hàng ngàn khách hàng. Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh sớm có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x