Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không và chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ. Tôi bị hói đầu diện rộng đã nhiều năm nay, nghe nói hiện nay có phương pháp cấy tóc mô sinh học trị hói. Dù có ý định thực hiện trị hói đầu nhưng tôi vẫn còn băn khoăn về sự hiệu quả của phương pháp này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn (Mạnh Hùng – 48 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Mạnh Hùng thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xịn giải đáp câu hỏi phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không và chi phí phẫu thuật trị hói của anh như sau:

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không?

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không?

1. Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không?

Như anh Mạnh Hùng đã biết công nghệ cấy tóc mô sinh học được xem là một bước đột phá trong ngành Y khoa về điều trị rụng tóc hói đầu. Bên cạnh đó vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không cũng được đông đảo khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói bằng công nghệ  cấy tóc mô sinh học.

trị hói đầu có tốt không 1

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Tuy nhiên, anh Mạnh Hùng có thể hoàn toàn yên tâm phương pháp phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu mang lại hiệu quả trị hói cao. Sau khi điều trị vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe. Sở dĩ phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu mang lại hiệu quả cao bởi:

 Đây là công nghệ trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay, bác sĩ sẽ sử dụng chính những nang tóc còn sống chắc khỏe của khách hàng nhờ thiết bị chiết tách chuyên dụng tách chúng thành những nang tóc nhỏ sau đó những nang tóc này được cấy vào những lỗ nhỏ li ti chuẩn bị sẵn tại vùng hói.

trị hói đầu có tốt không 3

Tóc mọc trở lại dày dặn và chắc khỏe sau 8 – 12 tuần

Sau khi được cấy ghép các nang tóc sẽ bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới mọc lên dày dặn và chắc khỏe, không bị mất sắc tố, không bị rụng trở lại sau khi điều trị. Hơn nữa công nghệ này đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về sự hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng.

Video cấy tóc trị hói tại Kangnam

Do đó anh Mạnh Hùng có thể hoàn toàn yên tâm với phương pháp điều trị này, không cần phải băn khoăn lo lắng phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không.

2. Chi phí phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu là bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ phẫu thuật cấy tóc mô sinh học trị hói đầu có chi phí từ 2500 – 3000 USD cho 1 lần điều trị duy nhất được tiến hành từ 3 – 5 giờ. Với chi phí này bạn sẽ mau chóng lấy lại mái tóc dày đẹp và chắc khỏe.

Phẫu thuật cấy tóc trị hói hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Phẫu thuật cấy tóc trị hói hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Công nghệ cây tóc mô sinh học được ứng dụng tại Kangnam đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không và chi phí trị hói đầu hy vọng với những thông tin hữu ích này anh Mạnh Hùng đã có thể hoàn toàn tự tin với quyết đinh của mình.

Nếu còn những thắc mắc nào khác đến vấn đề phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không hay để biết thêm về phương pháp cấy tóc công nghệ sinh học trị hói các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh sớm có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x