Trả lời câu hỏi: Cấy tóc có an toàn không?

Đã từng rất quen thuộc với các công thức trị rụng tóc tự nhiên hoặc các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nên khi biết tới phương pháp cấy tóc hiện đại thì nhiều người còn khá lo lắng và băn khoăn. Ngoài kết quả đạt được ra sao thì nỗi lo cấy tóc có an toàn không? luôn hiện diện. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cấy tóc có an toàn không? – chia sẻ thực tế

Cấy tóc là một phương pháp khắc phục hiện tượng tóc gãy rụng bằng công nghệ hiện đại và có khá nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên những lo lắng gần như không thể tránh khỏi nhất là cấy tóc có an toàn không? Một vài chia sẻ của người trong cuộc sẽ là những minh chứng rõ ràng nhất về tính hiệu quả an toàn của phương pháp này:

– Tú Hưng (Hưng Hà, Thái Bình): Sau 1 thời gian cấy tóc xong thì thấy tóc cũng mọc lại đều đều chưa thấy gì lạ cả. Mới đầu mình cũng e ngại lắm nhưng mà cứ liều thôi. Cũng may mắn là không có gì bất thường, đúng là phương pháp hiện đại có khác.

Hinh ảnh sau khi cấy tóc của anh Hưng 

– Trương Phương (Quận 1, HCM): Mới đầu thì tóc hói hẳn 1 chỏm trên đầu đi đâu cũng ngại. Nghe mọi ng dùng đủ cách mà có thấy sự khác biệt nào đâu. Sau mới biết tới công nghệ cấy tóc sinh học. tôi cũng nghỉ là có bệnh thì vái tứ phương thôi. Lúc thực hiện cũng ghê ghê vì chọc vào da đầu như vậy không biết có sao không, tuy nhiên sau này thì thấy khác hẳn, tóc đẹp hơn, dày hơn nhiều này. Đầu cũng không đau, không thấy có dấu vết gì tóc đẹp tự nhiên lắm. 

Chỏm tóc hói của anh Phương đã được tái tạo 1 cách an toàn

Theo những ý kiến nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp cấy tóc sinh học rất an toàn với cơ thể con người. Hiện tại tỉ lệ biến chứng xảy ra là rất thấp gần như không có, hàng ngàn khách hàng đã lấy lại được bộ tóc đẹp với công nghệ này.

2. Những lý do tạo nên quy trình cấy tóc sinh học an toàn

Quy trình thực hiện chuẩn an toàn theo các bước quy định của bộ y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít các cơ sở làm đẹp ứng dụng công nghệ này.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này bạn Lan sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng rụng tóc, hói đầu , xác định vùng tóc khỏe sau gáy của bạn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc

Sau khi đã xác định vùng tóc khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy

Bước 3: Lấy tóc khỏe mạnh

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc khỏe mạnh ở vùng lấy tóc

Bước 4: Tách tóc thành các nang tóc nhỏ

Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Tóc được cấy vào lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Tóc được cấy vào lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Bước 5: Tiến hành cấy tóc

Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được thực hiện sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc sẽ được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch và được cố định chắc chắn, tạo độ vững chắc cho nang tóc có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Tóc dùng để cấy là tóc tự thân an toàn tuyệt đối

Tóc dùng để cấy là tóc tự thân an toàn tuyệt đối

Đã có chứng nhận an toàn

– Công nghệ cấy tóc mô sinh học đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

– Tóc dùng để cấy là tóc tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, đào thải.

– Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng cấy, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho các vùng mô xung quanh. Toàn bộ quá trình cấy tóc sẽ được tiến hành tại Bệnh viện trong phòng vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho khách hàng

Thực hiện cấy tóc trong phòng vô trùng

Thực hiện cấy tóc trong phòng vô trùng

Cấy tóc có an toàn không? – tùy thuộc nhiều vào sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ chữa trị rụng tóc của Kangnam. mọi thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và thăm khám.

Nguồn:http://phauthuatcaytoc.net/

Trả lời câu hỏi: Cấy tóc có an toàn không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Trả lời câu hỏi: Cấy tóc có an toàn không? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x