Trị hói đầu có tốt không? Chuyên Gia BVTM Kangnam tư vấn

Hói đầu không chỉ khiến tôi trông già hơn so với tuổi của mình mà còn khiến tôi bởi công việc của tôi thường xuyên phải gặp gỡ với khách hàng. Tôi có thực hiện nhiều cách nhưng đều không mang lại hiệu quả. Được biết hiện nay đang có phương pháp cấy tóc trị hói tôi rất muốn thực hiện nhưng còn phân vân không biết phẫu thuật trị hói đầu có tốt không? Và thời gian phẫu thuật mất bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Anh – Doanh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Doanh thân mến! 

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi phẫu thuật trị hói đầu có tốt không của anh như sau:

Trước kia việc điều trị dứt điểm bệnh hói đầu quả thật là một việc vô cùng khó khăn do chưa nền y học chưa phát triển. Hiện nay, thì việc điều trị hói đầu đã không còn là vấn đề nan giải nữa với phương pháp cấy tóc mô sinh học.

Phẫu thuật trị hói đầu có tốt không

Phẫu thuật trị hói đầu có tốt không?

Trị hói đầu có tốt không?

Đây là phương pháp sử dụng những nang tóc khỏe mạnh còn sống của chính khách hàng thông qua các thiết bị chuyên dụng tách chúng thành các nang tóc nhỏ rồi cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói. Tại đây chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu phân tách, sản sinh nguyên sợi bào, sản sinh Collagen và phát triển nhanh chóng trở lại. Việc sử dụng tóc tự thân mang đến độ tương thích cao với cơ thể, không gây ra hiện tượng kích ứng, đào thải.

Chỉ sau 8 – 12 tuần bạn sẽ lấy lại mái tóc chắc khỏe dày đẹp tự nhiên, lấy lại hắc tố và không bị rụng trở lại. Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật cấy tóc giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn và được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

trị hói đầu có tốt không

Trang thiết bị cấy tóc hiện đại, an toàn

Vì vậy, với trường hợp của anh Doanh thì việc điều trị hói đầu là thực sự cần thiết giúp anh cải thiện tình trạng hói đầu lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Do phẫu thuật cấy tóc cần đến sự tỉ mỉ, cẩn thận mà việc thời gian phẫu thuật cũng kéo dài từ 3 – 5 giờ tùy vào tình trạng hói đầu và độ rộng của vùng hói. Sau khi cấy tóc anh cũng có thể trở về ngay với cuộc sống và công việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: Nên thực hiện cấy tóc ở đâu để có hiệu quả cao?

Hiện nay phương pháp phẫu thuật cấy tóc tự thân trị hói hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng, không chỉ về hiệu quả trị hói mà còn về chất lượng dịch vụ.

Trị hói đầu có tốt không

Hiệu quả cấy tóc mô sinh học trị hói đầu

Với những thông tin trên đây chắc chắn anh Doanh đã không còn băn khoăn vấn đề trị hói đầu có tốt không và có thể yên tâm phẫu thuật trị hói. Nếu còn những băn khoăn nào khác về phương pháp cấy tóc mô sinh học trị hói các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên lạc đến tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Chúc anh sớm có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trị hói đầu có tốt không? Chuyên Gia BVTM Kangnam tư vấn
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Trị hói đầu có tốt không? Chuyên Gia BVTM Kangnam tư vấn trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x