Có nên phẫu thuật cấy tóc không? Chia sẻ thực tế

Bạn nghĩ rằng liệu mình có thể sống chung với mái tóc hói? Bạn có từng nghĩ sẽ thay đổi điều đó? Liệu chúng ta có nên phẫu thuật cấy tóc không? hãy cùng lắng nghe tâm sự của những người trong cuộc để sớm đưa ra quyết định về vấn đề này nhé!

Cấy tóc sinh học giúp khắc phục tình trạng hói đầu khá hiệu quả1

Cấy tóc sinh học giúp khắc phục tình trạng hói đầu khá hiệu quả

1. Có nên phẫu thuật cấy tóc không? Mối bận tâm lớn của nhiều người

Khảo sát thực tế trên những trường hợp đang mắc phải các chứng bệnh về rụng tóc thì hầu như tất cả mọi người đều có câu trả lời là nên thực hiện phẫu thuật cấy tóc. Rất nhiều lý do đã được đưa ra và hầu như đều là vì hiệu quả mà phương pháp này đem lại cao hơn những công thức bình thường.

Trung Đức ( Trưởng phòng kinh doanh 45 tuổi) – ở cái độ tuổi sự nghiệp đang đà thăng tiến nên vấn đề ngoại hình là thứ tôi cần quan tâm hơn cả. Tỉ lệ thuận với tuổi tác càng cao thì tóc rụng càng nhiều cũng thử đủ loại thuốc rồi mà có khỏi được đâu. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì nên đi cấy tóc thì tốt hơn bởi mình thấy trực tiếp tóc mọc lên trên đầu từng ngày. Như tôi đây này mới cấy tóc được độ 1 tháng đã thấy tóc lớn lên như kiểu mình trồng cây vậy.

Phương Dung (Giáo viên) – Có chứ nên đi phẫu thuật cấy tóc ngay ý. Chả qua mình chưa có đủ điều kiện thôi nếu không mình đi ngay rồi. Thầy giáo trường mình đi làm rồi đấy thấy hiệu quả phết. Nói chung mình cũng mệt mỏi với bộ tóc giả mỗi ngày lắm, vừa nóng lại nặng đầu còn cứ nơm nớp lo bị phát hiện ra thì xấu hổ chết.

Một mái tóc hói thưa thớt ảnh hưởng tới sinh hoạt cuộc sống cũng như công việc của bạn1

Một mái tóc hói thưa thớt ảnh hưởng tới sinh hoạt cuộc sống cũng như công việc của bạn

2. Những lý do khiến bạn nên đi phẫu thuật cấy tóc ngay hôm nay

Sở dĩ phương pháp phẫu thuật cấy tóc sinh học nhận được sự tin tưởng của mọi người chính là những ưu điểm đạt được nhanh chóng mà không phải phương pháp nào cũng có được.

– Tóc mọc trở lại nhanh chóng, dày dặn, chắc khỏe: Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

– An toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể: Công nghệ cấy tóc mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối, nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong quá trình phẫu thuật, mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

Cấy tóc sinh học an toàn và mang tới hiệu quả cao

– Nhẹ nhàng, không đau: Cấy tóc công nghệ mô sinh học được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

Cấy tóc sinh học giúp bạn sở hữu mái tóc dày đẹp như ý 2

Cấy tóc sinh học giúp bạn sở hữu mái tóc dày đẹp như ý 1

Cấy tóc sinh học giúp bạn sở hữu mái tóc dày đẹp như ý

Bạn đã đưa ra được quyết định có nên phẫu thuật cấy tóc hay chưa? Nếu còn chần chừ hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chi tiết của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

Có nên phẫu thuật cấy tóc không? Chia sẻ thực tế
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Có nên phẫu thuật cấy tóc không? Chia sẻ thực tế trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x