Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu? – Bác sỹ tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Tôi có thắc mắc muốn được giải đáp cụ thể. Mấy năm gần đây tôi bị rụng tóc rất nhiều, đặc biệt là vùng trên trán. Qua tìm hiểu, tôi biết đến công nghệ trị rụng tóc sinh học ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bác sỹ cho tôi hỏi “Một liệu trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu? Chi phí sau mỗi lần điều trị hết bao nhiêu tiền?” Xin cảm ơn. (Phạm Ngọc Đông, 32 tuổi)

Chào anh Ngọc Đông!

Về thắc mắc của anh “Một liệu trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu? Chi phí sau mỗi lần điều trị hết bao nhiêu tiền?” các bác sỹ tại Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu1

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu?

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng nhiều phương pháp hiện đại vào điều trị rụng tóc cho khách hàng nhằm mang lại những kết quả tối ưu. Trong số đó có trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học – đây được xem là bước đột phá mới trong nghành thẩm mỹ, đặc biệt là điều trị thẩm mỹ.

Hơn nữa, chữa rụng tóc bằng công nghệ sinh học sẽ giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới. Vì thế, đây là phương pháp điều trị rụng tóc được các chuyên gia, bác sỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả trong và sau khi điều trị.

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu3

Hiệu quả điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học của nhiều khách hàng

Để trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

Dưới đây là bảng thời gian thực hiện và chi phí của dịch vụ trị rụng tóc mà bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 18
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Trên đây là những giải đáp của bác sỹ về vấn đề mà anh Ngọc Đông đang gặp phải. Nếu anh còn thắc mắc thêm thông tin nào mời anh dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, cũng như được sử dụng các dịch vụ trị rụng tóc tốt nhất.

Hoặc anh có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia bác sỹ hỗ trợ miễn phí ngay cho mình nhé!

tich

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.net/

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu? – Bác sỹ tư vấn
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mất bao lâu? – Bác sỹ tư vấn trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x