Giải đáp: Bệnh hói đầu có chữa được không?

Bệnh hói đầu tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến tâm lý và thẩm mỹ của người bị mắc phải. Vậy liệu bệnh hói đầu có chữa được không và chữa trị như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bệnh hói đầu có chữa được không?

Theo 1 vài số liệu thống kê có tới 80% bệnh hói đầu xuất phát từ sự mất cân bằng DHT-Testosterone gây nên bởi yếu tố di truyền. Do nguyên nhân gây hói đầu xuất phát từ yếu tố nội tiết bên trong vì vậy việc điều trị hói đầu là không hề dễ dàng. Câu hỏi bệnh hói đầu có chữa được không trở thành câu hỏi khó tìm lời giải đáp và khiến không ít người phải đau đầu.

Bệnh hói đầu có chữa được không?

Bệnh hói đầu có chữa được không?

Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ Y học Thẩm mỹ hiện đại các chuyên gia nhận định bệnh hói đầu hoàn toàn có thể điều trị triệt để khi sử dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói.

Cách chữa trị bệnh hói đầu hiệu quả

Thông thường khi gặp phải tình trạng hói đầu đa số mọi người thường tìm đến các biện pháp kích thích mọc tóc, ngăn rụng tóc như sử dụng thuốc trị hói, dầu gội ngăn rụng tóc, thuốc kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, các biện pháp này không mang đến hiệu quả trị hói lâu dài, tóc mọc ra nhanh chóng bị mất sắc tố và rụng trở lại. Vì vậy nhiều ngườii thường thất vọng không biết bệnh hói đầu có chữa được không.

Nguyên nhân di truyền gây khó khăn cho việc điều trị hói đầu

Nguyên nhân di truyền gây khó khăn cho việc điều trị hói đầu

Do đó các chuyên gia đưa ra lời khuyên nên sử dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học để điều trị hói đầu, đây là công nghệ trị hói tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từu phía khách hàng.

Công nghệ sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh của khách hàng qua thiết bị chuyên dụng tách nhỏ chúng rồi cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn trên vùng bị hói. Các chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt và mọc trở lại.

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe, tóc mọc trở lại chắc khỏe từ bên trong nên hạn chế tối đa tình trạng tóc bị rụng trở lại, điều trị hoàn toàn tình trạng hói đầu chỉ sau 1 lần duy nhất. Câu hỏi bệnh hói đầu có chữa được không đã thực sự tìm được lời giải đáp khi sử dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học

Hơn nữa đây còn là phương pháp điều trị an tàn tuyệt đối tóc tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể không dị ứng, không đào thải. Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti nên hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho da. Mặt khác phẫu thuật cấy tóc trị hói được thực hiện hoàn toàn tại bệnh viện trong phòng vô trùng, với trang thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo thao tác nhẹ nhàng chính xác, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiệu quả trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học tại Kangnam

Hiệu quả trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc mô sinh học tại Kangnam

Trên đây là các thông tin giải đáp cho câu hỏi bệnh hói đầu có chữa được không bên cạnh đó là gợi ý về phương pháp trị hói đầu hiệu quả dành cho các bạn. Hy vọng, qua những thông tin này các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị hói đầu hiệu quả và sớm có một mái tóc đẹp.

Nếu còn có những thắc mắc nào khác về vấn đề bệnh hói đầu có chữa được không và phương pháp cấy tóc trị hói công nghệ mô sinh học các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Giải đáp: Bệnh hói đầu có chữa được không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Giải đáp: Bệnh hói đầu có chữa được không? trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x