Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình như thế nào?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tóc của tôi bị rụng quá nhiều dẫn đến tình trạng hói đầu gần một năm nay. Được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu, tôi có biết đến công nghệ cấy tóc mô sinh học. Bác sỹ cho tôi hỏi, phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình cấy tóc diễn ra như thế nào? Xin cảm ơn. (Trần Bá Cường, 39 tuổi, Hà Nội)

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình ra sao 1

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình ra sao

Bác Cường thân mến!

Về băn khoăn của bạn: “Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình cấy tóc diễn ra như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Phẫu thuật cấy tóc có đắt không?

+ Phẫu thuật cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học đang là phương pháp hàng đầu dành cho những người bị hói. Bởi công nghệ này mang hiệu quả nhanh chóng trong việc lấy lại mái tóc chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên, không lo rụng lại. Vậy phẫu thuật cấy tóc có đắt không?

BẢNG GIÁ CẤY TÓC TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

+ Chi phí cho cấy tóc công nghệ mô sinh học  phụ thuộc vào tình trạng và diện tích hói của khách hàng. Để đưa ra được mức giá này BVTM Kangnam dựa vào tính hiện đại và cơ chế hoạt động của công nghệ này. Cụ thể:

Công nghệ này sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

cấy tóc có đắt không 2

Cấy tóc công nghệ mô sinh học khắc phục tình trạng hói đầu bằng những nang tóc sống

– Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,…kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Sau 8 -12 tuần, tóc được ghép tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới.

Nếu bạn có câu hỏi muốn được tư vấn trực tiếp thì hãy đăng ký tư vấn để được bác sỹ giải đáp: 

tich
Hoặc

2. Quy trình cấy tóc công nghệ mô sinh học diễn ra như thế nào?

Quy trình cấy tóc công nghệ mô sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnamchuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả.

+ Thăm khám và tư vấn

– Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám để phân loại mức độ hói. Sau đó, các bác sỹ sẽ tư vấn để bệnh nhân lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ lựa chọn vùng tóc khỏe mạnh cần lấy và khoanh những vùng bị hói để thực hiện thao tác cấy tóc một cách chuẩn xác.

phẫu thuật cấy tóc có đắt không 3

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

+ Gây tê vùng lấy tóc, cấy tóc

– Bước tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng lấy tóc và cấy tóc để đảm bảo không gây đau đớn và an toàn cho người bệnh. 

+ Tiến hành lấy tóc vùng đã chọn

– Bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da vừa đủ có chứa các nang tóc còn sống và khỏe mạnh ở vùng gáy hoặc vùng khác phù hợp. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tách, tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn.

cay toc co dat khong 4

Bác sĩ thực hiện lấy vùng tóc khỏe

+ Tách rời các nang tóc

– Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

+ Thực hiện cấy tóc

– Các nang tóc vừa được tách sẽ được cấy vào những vết rạch nhỏ li ti được thực hiện sẵn ở chỗ hói. Việc cấy này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch, được cố định chắc chắn.

phau thuat cay toc co dat khong 5

Bác sĩ thực hiện cấy tóc cho người bệnh 

+ Chăm sóc sau cấy tóc

– Sau khi cấy tóc xong, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng được bình phục (Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới).

cấy tóc có đắt không 6

Kết quả cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những thông tin trên, chắc hẳn anh đã có thể giải đáp được thắc mắc phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình phẫu thuật diễn ra như thế nào. Từ đó bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này nhằm có được mái tóc như mong muốn.

Nếu còn điều gì thắc mắc  anh có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sỹ tư vấn. 

Bạn có muốn sử dụng công nghệ hiện đại này cho bản thân mình không?

Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia bác sỹ hỗ trợ bạn nhé!

tich
Hoặc

Chúc anh sớm được sở hữu mái tóc đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:http://phauthuatcaytoc.net/

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình như thế nào?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình như thế nào? trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x