Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình diễn ra như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, tóc tôi rụng nhiều dẫn đến hói đầu đã hơn một năm nay. Tôi có được bạn bè giới thiệu về cấy tóc công nghệ mô sinh học.  Tôi muốn hỏi phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình cấy tóc diễn ra như thế nào? (Trần Bá Cường, 38 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình ra sao

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình ra sao

Bá Cường thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn của bạn: “phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình cấy tóc diễn ra như thế nào?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

i9^cimgpsh_orig Phẫu thuật cấy tóc có đắt không?

Phẫu thuật cấy tóc, tên gọi đủ đầy hơn là cấy tóc công nghệ mô sinh học. Phương pháp này đang là lựa chọn hàng đầu của những người bị hói đầu bởi hiệu quả nhanh chóng trong việc lấy lại mái tóc chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên, không lo rụng lại. Vậy phẫu thuật cấy tóc có đắt không? Chi phí cho cấy tóc công nghệ mô sinh học  phụ thuộc vào tình trạng và diện tích hói của khách hàng

BẢNG GIÁ CẤY TÓC TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

Cấy tóc công nghệ mô sinh học khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Cấy tóc công nghệ mô sinh học khắc phục tình trạng hói đầu bằng những nang tóc sống

Cấy tóc công nghệ mô sinh học khắc phục tình trạng hói đầu bằng những nang tóc sống

Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,…kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Sau 8 -12 tuần, tóc được ghép tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới.

i9^cimgpsh_orig Quy trình cấy tóc công nghệ mô sinh học diễn ra như thế nào?

Quy trình cấy tóc công nghệ mô sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam diễn ra chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả.

Thăm khám và tư vấn

Vùng rụng tóc, vùng hói được thăm khám cụ thể nhằm phân loại chính xác mức độ hói. Trên cơ sở đó, các chuyên gia, bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị phù hợp. Đồng thời, bác sĩ sẽ lựa chọn vùng tóc khỏe mạnh cần lấy (vùng lấy tóc thường ở vùng tóc khỏe phía sau gáy) và khoanh những vùng bị hói để thực hiện thao tác cấy tóc một cách chuẩn xác.

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Gây tê vùng lấy tóc, cấy tóc

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây đau đớn cho khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc.

Tiến hành lấy tóc vùng đã chọn

Bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da vừa đủ có chứa các nang tóc còn sống và khỏe mạnh ở vùng gáy hoặc vùng khác phù hợp. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tách, tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn.

Bác sĩ thực hiện lấy vùng tóc khỏe

Bác sĩ thực hiện lấy vùng tóc khỏe

Tách rời các nang tóc

Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Thực hiện cấy tóc

Các nang tóc vừa được tách sẽ được cấy vào những vết rạch nhỏ li ti được thực hiện sẵn ở chỗ hói. Việc cấy này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch, được cố định chắc chắn.

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình diễn ra như thế nào?6

Bác sĩ thực hiện cấy tóc

Chăm sóc sau cấy tóc

Sau khi cấy tóc xong, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng được bình phục (Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới).

Với những thông tin trên, chắc hẳn anh đã có thể giải đáp được thắc mắc phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình phẫu thuật diễn ra như thế nào. Từ đó bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này nhằm có được mái tóc như mong muốn.

Nếu còn điều gì thắc mắc  anh có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc anh sớm được sở hữu mái tóc đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Phẫu thuật cấy tóc có đắt không và quy trình diễn ra như thế nào? trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x