Tổng hợp nguyên nhân rụng tóc ở nam giới – Triệu chứng thường gặp

Theo một cuộc nghiên cứu gần đây cho biết: Tỉ lệ nam giới bị rụng tóc cao gấp 3 lần sao với nữ. Vậy đâu là nguyên nhân rụng tóc ở nam giới? Bài viết dưới đây đã tổng hợp chi tiết các triệu chứng rụng tóc ở nam giới kèm theo cách điều trị hiệu quả nhất để phái mạnh tham khảo nhé!

1. Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới NÊN biết: 

Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới 1

Nguyên nhân rụng tóc ở nam giới 

Yếu tố di truyền: Phần lớn bệnh rụng tóc ở nam giới có liên quan tới di truyền, và con số đó theo thống kê lên tới 95% đàn ông. Khi đến độ tuổi ngũ tuần, hơn nửa trong số namg giới bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc. Nếu cha bị chứng hói thì con trai sẽ thừa hưởng di truyền.

– Bị stress thường xuyên: Khi bị căng thẳng nặng và diễn biến trong một thời gian dài, trong cơ thể sẽ sản sinh ra các hormon đặc biệt, làm rối loạn quá trình luân chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển của tóc và làm rụng tóc nhiều ở nam giới.

– Yếu tố nội tiết: Đây cũng một trong những nguyên nhân cơ bản gây nên bệnh rụng tóc ở nam giới. Yếu tố nội tiết có thể xem là những phản ứng hóa học tự nhiên trên da đầu. Nó bắt đầu khi kích thích tố sinh dục nam (hormon giới tính) tiếp xúc với tuyến dầu trên nang tóc. Những tuyến dầu này có chứa một loại enzim gần giống với hormon sinh dục nam. Khi phản ứng xảy ra, hormon giới tính sẽ chuyển đổi thành dihydrotestosterone (DHT).

– Sử dụng thuốc cũng có thể gây rụng tóc ở nam giới:

Khi dùng một số loại thuốc chữa bệnh gout, các loại thuốc chống suy nhược cơ thể, thuốc chứa nhiều vitamin A và các biện pháp trị liệu bằng hóa học (như điều trị ung thư) đều có thể là nguyên nhân rụng tóc ở nam giới một cách bất thường cũng có thể dẫn đến tình trạng hói.

– Chu kỳ tăng trưởng của tóc cũng là 1 nguyên nhân rụng tóc ở nam giới: 

 Giải đáp: Rụng tóc ở nam giới phải làm sao

Giải đáp: Rụng tóc ở nam giới phải làm sao

– Tóc cũng giống như cơ thể con người, cũng trải qua giai đoạn sinh ra và mất đi. Nếu muốn sở hữu một mái tóc chắc khỏe, bóng mượt thì nam giới nên nắm chắc được chu kỳ tăng trưởng của tóc và lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc cho hợp lý.

– Thời kỳ tăng trưởng của một sợi tóc kéo dài từ hai đến sáu năm, sau đó sẽ bước vào giai đoạn “suy kiệt”. Giai đoạn này kéo dài thêm được từ hai đến ba năm, cho đến khi sợi tóc này rụng hẳn và được thay thế bằng một sợi tóc mới khác (khoảng ba tháng). Một gốc tóc sẽ được tái sinh từ bảy đến chín sợi tóc rồi mới đến điểm kết thúc.

Tình trạng rụng tóc thường diễn ra ở đàn ông1

Tình trạng rụng tóc thường diễn ra ở đàn ông

2. Rụng tóc ở nam giới phải làm sao?

Tùy theo những nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới mà tóc có thể rụng dần dần hoặc rụng nhiều. Ngăn ngừa và hạn chế rụng tóc dễ hơn là làm cho chúng mọc lại, vì vậy chúng ta cần chú ý:

Chế độ chăm sóc tóc kỹ lưỡng hơn:

– Tránh dùng dầu gội có hại và nhất là những sản phẩm có hại khác như thuốc nhuộm, thuốc cố định màu…

– Tránh sấy tóc quá nóng.

– Tránh những vật có thể hút tóc (máy ép tóc, uốn tóc, khăn quấn…).

– Khi phơi nắng nên bảo vệ da đầu bằng mũ.

– Chú ý không để cơ thể thiếu vitamin và khoáng chất (sắt, đồng, kẽm, silic, vitamin B) bằng chế độ ăn phong phú, giàu hoa quả và rau.

– Uống nhiều nước và đều đặn.

– Học cách hạn chế căng thẳng bằng cách thực hành thư giãn như tập thiền, tập yoga.

Công nghệ trị rụng tóc sinh học hiệu quả an toàn dành cho mọi trường hợp1

Công nghệ trị rụng tóc sinh học hiệu quả an toàn dành cho mọi trường hợp

Lựa chọn phương pháp chữa rụng tóc triệt để:

Tuy nhiên những giải pháp tự nhiên cũng chỉ mang tới hiệu quả điều trị trong 1 khoảng thời gian ngắn và cũng tốn khá nhiều công sức thời gian của bạn để duy trì mỗi ngày. Chính vì vậy điều mà các chàng cần lúc này chính là tìm ra phương pháp chữa rụng tóc triệt để.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia. Dựa trên nguyên lý tận dụng dưỡng chất được chiết tách từ tếbào hồng cầu của cơ thể. Sau quá trình xử lý 1 lượng dưỡng chất sẽ được đưa vào bên trong khu vực tóc rụng nhiều.

Thiết bị điện di  Mesotherapy hỗ trợ các loại dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong và thúc đẩy quá trình hấp thu kích thích tóc mọc. Một số hoạt chất collagen, acid hyaluronic, fibronectin – rất tốt cho quá trình mọc lại của tóc. Hiệu quả kéo dài ổn định – mái tóc nhanh chóng mọc lại ổn định và dày dần lên theo thời gian.

Kết quả khách hàng trị rụng tóc thực tế tại Kangnam2 Kết quả khách hàng trị rụng tóc thực tế tại Kangnam1

Kết quả khách hàng trị rụng tóc thực tế tại Kangnam

Rụng tóc ở nam giới không đáng lo ngại như chúng ta vẫn nghĩ. Với công nghệ trị rụng tóc sinh học tình trạng hói đầu sẽ chấm dứt hoàn toàn. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang thành công phương pháp này trên hàng ngàn trường hợp.

Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia bác sỹ giải đáp nhé!

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatcaytoc.net

Tổng hợp nguyên nhân rụng tóc ở nam giới – Triệu chứng thường gặp
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Tổng hợp nguyên nhân rụng tóc ở nam giới – Triệu chứng thường gặp trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x