Giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc

Hiện nay, tình trạng các đấng mày râu rơi vào hiện tượng hói đầu ngày càng phổ biến. Do vậy, nhu cầu cấy tóc ngày càng tăng cao. Sau đây, chuyên gia tại BVTM KangNam giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc

1. Những ai có thể cấy tóc?

Giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc1

Giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc

Bất cứ người nào bị hói hay tóc mỏng đi do rụng tóc đáng kể mà số tóc còn lại trên đầu đủ nhiều để có thể cấy sang những vùng bị rụng tóc thì đều có thể áp dụng kỹ thuật cấy tóc.

Phần lớn các trường hợp đi cấy tóc là do hói đầu, và một phần nữa đó là do các bệnh lý hay do tai nạn mà bị rụng tóc hoặc buộc phải cắt bỏ một phần tóc trên đầu.

2. Việc cấy tóc được thực hiện thế nào?

Bác sĩ đầu tiên sẽ lấy vùng tóc khỏe sau gáy và tỉa ra thành những đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chưa khoảng 1-3 nang tóc. Sau đó bác sỹ khoét lỗ tại các vùng cấy và cấy những nang tóc đã được tỉa vào.

3. Khi nào thì cần cấy tóc?

Việc cấy tóc này có thể thực hiện bất kỳ khi nào bạn cảm thấy cần thiết phải cải thiện mái tóc của mình với tình trạng rụng tóc nhiều thường xuyên. Trên thực tế, hiện tượng rụng xuất hiện từ trước đó rất lâu nhưng mọi người chỉ nhận ra điều này khi tóc ở một khu vực nào đó đã rụng mất khoảng 50% bởi khi rụng tóc ít mọi người thường nghĩ đó là chuyện bình thường và ít để ý kho đến khi nó rụng thật nhiều.

4. Có thể cấy tóc ở những cơ sở nào?

Cấy tóc được thực hiện hầu hết tại các cơ sở ngoại trú. Hiện nay có rất nhiều các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cấy tóc trong làm đẹp, bạn có thể chọn cho mình một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện kỹ thuật này.

Giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc

Kết quả cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

5. Vùng nào của da đầu là tốt nhất cho cấy tóc?

Vùng giữa đầu và trán là những vùng tốt nhất để cấy tóc và tóc sẽ phục hồi nhanh hơn. Đỉnh đầu cũng có thể thực hiện cấy ghép tóc nhưng khó khăn hơn.

6. Phải chăm sóc sau cấy tóc như thế nào?

Ngày thứ 2 sau khi cấy tóc bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy tóc, bác sĩ sẽ chỉnh sửa lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy. Sau 5-7 ngày bạn mới đợc gội đầu và cần phải sấy khô ngay lập tức sau khi gội.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam về kỹ thuật cấy tóc. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật mới này và yên tâm khi đưa ra quyết định cải thiện mái tóc của mình bằng kỹ thuật cấy tóc.

Tìm hiểu thêm tại đây : http://phauthuatcaytoc.net

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 19006089

Wedsite: http://thammyvien.org/

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Giải đáp một số thắc mắc về cấy tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x