Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc và sạch gàu

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc và sạch gàu – Thật tuyệt vời nếu bạn khám phá ra điều này. Ngoài mùi thơm dễ chịu như xức nước hoa trên mái tóc, bạn còn hoàn toàn sở hữu một một mái tóc óng ả, bóng mượt và sạch gàu.

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc và sạch gầu 1

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc và sạch gầu

Cùng học cách chống rụng tóc và làm sạch gầu với bí quyết từ vỏ bưởi nhé. Rất đơn giản thôi, bạn có thể sử dụng vở bưởi, sau đó thái nhỏ và bỏ vào nồi đun thành nước gội đầu. Bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi công dụng của vỏ bưởi, từ một mái tóc gãy rụng và xơ xác được thay thế bằng mái tóc chắc khỏe, sạch gàu và mượt mà hơn.

 

Điều đặc biệt thú vị là mùi thơm dễ chịu như xức nước hoa được lưu lại rất lâu trên mái tóc, điều này khiến các chị em vừa cảm thấy thích thú và cảm thấy thoải mái khi có mùi thơm nhẹ nhàng quẩn quanh. Mùi hương sẽ khiến bạn giảm căng thẳng và stress trong suốt cả ngày.

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc và sạch gầu 3

Bạn có thể bóp tinh dầu vỏ bưởi lên tóc

Bạn có thể thực hiện tuần 3 buổi bạn nhé để đạt hiệu quả cao. Trong vỏ bưởi có chứa nhiều chất tinh dầu có tác dụng hiệu quả trong việc làm đẹp tóc. Vì vậy, ngoài cách gội đầu bằng vỏ bưởi, sau khi gội đầu, bạn có thể bóp tinh dầu vỏ bưởi lên tóc cũng giúp cho tóc trở nên bóng, chắc khỏe và mượt hơn.

 

Đặc biệt vùng bạn có thể thoa đều tinh dầu vỏ bưởi lên vùng tóc bị rụng thưa thớt và hư tổn sẽ giúp trị rụng tóc rất tốt.

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc và sạch gầu 2

Tinh dầu vỏ bưởi giúp trị rụng tóc rất tốt.

Nếu bạn nào đang muốn làm đẹp tóc và chữa rụng tóc thì hãy thử áp dụng biện pháp chăm sóc tóc bằng cách gội đầu với nước vỏ bưởi thử một lần nhé. Nếu đã thực hiện, bạn nên kiên trì để có hiệu quả tích cực nhé.

 

Ngoài ra, hiện nay công nghệ trị rụng tóc cũng rất tiên tiến giúp trị rụng tóc hiệu quả. Bạn có thể tham khảo cách trị rụng tóc bằng tế bào gốc tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Gội đầu bằng vỏ bưởi giúp trị rụng tóc và sạch gầu 5

Cách trị rụng tóc bằng tế bào gốc tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650-800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát. Cung cấp các tế bào gốc và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

 

Sau khi các sản phẩm tế bào gốc được cấy vào da đầu chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển đồng thời kích thích cho các tế bào tóc khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần giúp tóc mọc nhanh hơn.

 

Chúc các bạn có mái tóc óng mượt, sạch gàu và hết gãy rụng.

 

Tham khảo tại wedsite: http://phauthuatcaytoc.net

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

 

 

 

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x