Hình ảnh trị rụng tóc

10 comment

Xem các hình ảnh trị rụng tóc tại BVTM Kangnam

99436200_cay-toc _6_ (1)

126290502_cay-toc _8_ 470903054_cay-toc-_7_ 499866442_cay-toc _2_

601527508_cay-toc _1_

cay-toc21

Hình ảnh trị rụng tóc
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

Chào bác sỹ. Em năm nay 24 tuổi mà tóc e đã rụng và thưa lần nhiều ở 2 bên thái dương rồi ah. Da đầu thì có chất nhờn nhiều nữa ah. Giờ e không biết làm sao cho tóc giảm rụng lại hết. Nhờ bác sỹ giúp đỡ và tư vấn cho e nên dùng dầu gội, dầu xịt gì cho phụ hợp ah? Em cũng thấy trên mạng thì nhiều loại thực phẩm xịt để chăm sóc tóc và khôi phục tóc nhưng e lại không biết nhiều về nguồn gốc và công dụng của từng loại ah và nên dùng loại gì cho phù hợp với da đầu? Em xin bác sỹ cho em những lời khuyên bổ ích ah. Em cảm ơn bác sỹ đã lắng nghe những chia sẻ của e ah.
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới BVTM Kangnam. Thông thường tóc rụng do rất là nhiều nguyên nhân như yếu tố di truyền, căng thằng, yếu tố nội tiết, hay sử dụng các loại thuốc. Nhiều trường hợp nam giới bị rụng tóc dẫn đến tình trạng hói đầu (hói đầu cũng do nguyên nhân di truyền), để khắc phục tình trạng này, BVTM đang điều trị hiệu quả bằng công nghệ tế bào gốc PRP. Các loại sản phẩm quảng cáo ngoài thị trường chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ không khắc phục triệt để được tình trạng này. Nếu bạn quan tâm tới công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ cao tại BVTM Kangnam, bạn vui lòng qua trực tiếp BVTM để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!
chào bác sỹ em năm nay 28 tuổi hồi nhỏ em bị một vế sẹo lớn tầm khoảng 3 ngón tay trên đỉnh đầu( em bị bỏng do lửa không được tóc) vậy có cách nào mọc tóc chỗ ấy dduwowjc không ạ ..em cảm ơn
Chào bạn Xuân Lộc! Thông thường việc cấy tóc sẽ thực hiện trên vùng da đầu bị hói sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất. Việc cấy tóc trên vết sẹo sẽ khó khăn hơn do tình trạng da tại vùng sẹo đã bị sơ cứng, các nang tóc rất khó phát triển. Tuy nhiên với một số trường hợp vẫn có thể cấy được thành công nếu sẹo mềm, không bị sơ cứng. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp BVTM để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Thân ái!
Tôi thường xuyên bị ngứa đầu đã đổi nhiều loại dầu, cả gội đầu bằng chanh cũng vẫn ngứa ( tôi hiện đang dùng thuốc nhuộn tóc có ảnh hưởng gì không)
Chào bạn Văn Sỹ! Rất tiếc bạn chưa nói rõ tình trạng tóc của bạn hiện đang bị rụng nhiều hay đã bị hói để chúng tôi có thông tin tư vấn điều trị cụ thể. Về thuốc nhuộm tóc bạn cần lưu ý vì nhiều thuốc nhuộm không đảm bảo sẽ dễ làm hỏng tóc. Cảm ơn bạn!
tôi năm nay 23t nhưng tóc có dấu hiệu rụng rất nhiều,e định cấy tóc.nhưng mà e ở Quảng Ninh nên e muốn hỏi Pakon có cơ sở ở đây ko
Chào bạn Nam! Bạn Nam đang kết nối thông tin với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, địa chỉ 38 Nguyễn Du, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hiện tại tạm thời thẩm mỹ viện chưa có cơ sở tại Quảng Ninh. Rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu trường hợp tóc bạn Nam hiện vấn còn rụng bạn cần điều trị ngăn rụng tóc trước, với vùng tóc như hiện tạo thành vùng hói bác sĩ khám cụ thể để quyết định cấy hay không. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để được bác sĩ thăm khám tư vấn trự tiếp. Cảm ơn bạn!
Con gái thôi nay được 1 tuổi, trên đầu bé có một vết theo lớn không mọc tóc ra được nữa, xin hỏi pakon có cách nào cấy tóc cho bé được không Chân thành cám ơn Le Dinh Hanh
Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới BVTM của chúng tôi. Tuy nhiên, độ tuổi thích hợp cấy tóc từ 14 tuổi trở lên. Bé mới được 1 tuổi còn quá nhỏ, chưa thể tham gia dịch vụ cấy tóc được bạn ạ. Chúc bạn và bé sức khỏe!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Hình ảnh trị rụng tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x