Rụng tóc tuổi dậy thì có điều trị được không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, cháu năm nay 15 tuổi. Cháu là con trai, khoảng 5 tháng nay cháu có hiện tượng bị rụng tóc nhiều. Cháu đã thay đổi các loại dầu gội đầu nhưng không hết rụng. Xin bác sĩ cho cháu biết rụng tóc tuổi dậy thì có điều trị được không ạ (Hoàng Anh – Hà Nội)

Trả lời

Chào cháu!

Cám ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của phauthuatcaytoc.net. Về câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Rụng tóc tuổi dậy thì có điều trị được không?

Rụng tóc tuổi dậy thì phải làm sao

Rụng tóc tuổi dậy thì phải làm sao

Rụng tóc ở tuổi dậy thì do nhiều kích thích tố nam hay da nhiều chất nhờn. Đây được xem là nguyên nhân thường gặp nhất. Chân tóc chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố di truyền và sự nhạy cảm với những thay đổi kích thích tố nam làm cho thời gian phát triển của sợi tóc ngắn lại. Bệnh thường xảy ra vào tuổi dậy thì ở phái nam và khoảng 30 tuổi ở phái nữ.

Ở phái nam, tóc rụng từng đợt khoảng 3 – 4 tháng và được thay thế bằng sợi tóc mịn giống như lông. Đầu tiên, tóc rụng lõm nhỏ ở giữa vùng trán và thái dương sau đó rụng lan ra theo hình vòng xoáy, đến đỉnh đầu. Khi ấy, tóc chỉ còn ở vùng thái dương và vùng chẩm.Ở giai đoạn chót, tóc còn rất ít, chỉ còn một băng hẹp, thưa, vòng quanh phía dưới, phía sau và hai bên đầu.

rụng tóc bao nhiêu là bình thường 3

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Theo các chuyên gia, để nhanh chóng loại bỏ tình trạng rụng tóc, bạn nên áp dụng kỹ thuật trị rụng tóc công nghệ sinh học. Đây được xem là công nghệ trị rụng tóc tối ưu nhất và được các chuyên gia khuyên dùng.

>>>> Xem thêm: Trị hói đầu có tốt không? Chuyên gia nói gì?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh. Sau quá trình điều trị, bạn sẽ nhanh chóng có một mái tóc đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

rụng tóc bao nhiêu là bình thường 4

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để được chỉ định đúng phương pháp điều trị, bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Rụng tóc tuổi dậy thì có điều trị được không?
1 (20%) 1 vote

Bạn đang xem Rụng tóc tuổi dậy thì có điều trị được không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x