Tóc đẹp cho nam

Không thua kém gì các bạn nữ, các bạn nam ngày nay cũng rất để ý đến tóc của mình. Người bị rụng tóc cũng tìm nhiều cách để chữa trị, người không bị rụng tóc thì tìm các kiểu tóc cho phù hợp với khuôn mặt. Sau đây phauthuatcaytoc.net sẽ chia sẻ bí quyết tóc đẹp cho nam.

1. Các kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt:

–  Nam mặt tròn:

Tóc đẹp cho nam

Tóc đẹp cho nam

Nam giới có mặt tròn để tóc càng cao hay rẽ ngôi giữa thì càng làm cho mặt trở nên tròn hơn. Kiểu tóc phù hợp nhất có thể là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn của mặt. Bên cạnh đó có thể để râu để làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn.

– Mặt vuông:

Nam giới có khuôn mặt vuông trông rất nam tính. Tuy nhiên, cũng có thể che đi phần lộ rõ của trán bằng kiểu tóc uốn gợn sóng để ngang trán và phủ thái dương. Kiểu tóc này sẽ làm vùng xương hàm được nổi rõ và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó nam giới nên tỉa cho gọn lại sẽ thêm phần nam tính.

– Mặt dài:

Người có kiểu mặt hình thuôn luôn cho cảm giác mặt dài. Vì vậy cắt tóc thành nhiều “lớp” sẽ giúp cải thiện tình hình

2. Xu hướng tóc nam 2013:

– Tóc xoăn: Không cầu kỳ và tốn nhiều công như mái tóc xoăn của phái nữ, mẫu tóc xoăn với những lọn sóng nhỏ đem lại cho cánh mày râu một chút lãng tử nghệ sĩ song chẳng kém sành điệu. Thông thường với kiểu tóc này, người thợ sẽ cắt ngắn hai bên mai và dài ở phần giữa. Kiểu tóc này đã xuất hiện ở những năm trước, song khác ở chỗ không dùng gel cứng để vuốt tóc, thay vào đó là những lọ gel mềm dành riêng để tạo lọn cho tóc xoăn.

– Kiểu tóc Hàn Quốc

Kiểu tóc Hàn Quốc đang là mốt của các bạn nam ngày nay

Kiểu tóc Hàn Quốc đang là mốt của các bạn nam ngày nay

Kiểu tóc Hàn Quốc thường cần nhuộm màu. Đàn ông để kiểu tóc này thường làm việc trong những lĩnh vực nhẹ nhàng, thanh lịch, cầu kỳ hình thức. Các cô gái theo phong cách teen thường rất thích kiểu tóc này, trong mắt họ đây là người đàn ông đáng yêu và có gu thẩm mỹ.

– Kiểu tóc nam tính

Kiểu tóc này thể hiện người đàn ông mạnh mẽ, quyền lực, luôn có sự sáng tạo, thích sự mạo hiểm đồng thời là người tình rất tuyệt vời. Do đó những người đàn ông kiểu này sinh ra là để thu hút phụ nữ.

Tóc đẹp cho nam
5 (100%) 1 vote

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bạn đang xem Tóc đẹp cho nam trong Tin tức

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

  1. Phạm Hoàng Sang : :

    Tôi là Phạm Hoàng Sang, tôi 40 tuổi, tóc tôi bị rụng rất nhiều và gần như bị hói ở vùng đỉnh đầu. Cho tôi hỏi tôi nên sử dụng biên pháp gì để kích thích tóc mọc trở lại

    • Chào bạn Hoàng Sang! Cảm ơn câu hỏi của bạn! Trường hợp của bạn nguyên nhân rụng tóc là do tuổi tác (đọ tuổi có sự thay đổi nội tiết tố). Hiện tại y khoa chưa có phương pháp hay thuốc nào kích thích mọc tóc, biện pháp hiệu quả duy nhất là cấy tóc, sử dụng chính các nang tóc của cơ thể bạn để cấy, sau gần 1 tháng các nang tóc tự phát triển như bình thường. Hiện BVTM Kangnam đã điều trị hiệu quả cho nhiều KH bằng pp này. Mời bạn qua trực tiếp BVTM, LH đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

  2. Phạm Hoàng Sang : :

    Tôi là Phạm Hoàng Sang, tôi 40 tuổi, tóc tôi rụng tóc rất nhiều và gần như bị hói ở vùng đỉnh đầu. Cho tôi hỏi tôi nên sử dụng biên pháp gì để kích thích tóc mọc trở lại

    • Chào bạn Hoàng Sang! Chúng tối xin được trả lời bạn, hiện tại chưa có loại thuốc nào kích thích mọc tóc. Với trường vùng da đầu của bạn đã tạo thành vùng hói bạn cần thực hiện phương pháp cấy tóc, các nang tóc sẽ được tách và cấy vào chân tóc, sau thời gian 3 – 4 tuần các nang tóc cũ rụng, chân tóc sẽ phát triển thành tóc mới bình thường. Mời bạn qua trực tiếp BVTM để đươc thăm khám tư vấn điều trị. Cảm ơn bạn !

Bài viết được quan tâm
x