Trị rụng tóc công nghệ sinh học

Qua những nghiên cứu về quá trình phát triển tự nhiên của tóc, các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Đây là bước tiến vượt bậc trong điều trị rụng tóc, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển tự nhiên, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị rụng tóc?
Công nghệ sinh học là gì?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Trị rụng tóc công nghệ tế bào gốc kích thích tế bào tóc mọc nhanhKích thích các tế bào tóc mọc nhanh và khỏe mạnh

Theo các chuyên gia, bác sĩ, phương pháp này mang lại kết quả trị rụng tóc hiệu quả cho tất cả các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học không xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng điều trị.

Tại sao?
Lựa chọn trị rụng tóc công nghệ sinh học

Trị rụng tóc công nghệ sinh học an toàn hiệu quả tại Kangnam

Kích thích mọc nhanh, khỏe đẹp, tự nhiên

Đặc điểm nổi bật của công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc là khả năng kích thích tóc mọc nhanh chóng. Các dưỡng chất sau khi được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ có tác dụng thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.

An toàn tuyệt đối

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có độ an toàn cao, thân thiện và dễ dàng tương thích với cơ thể. Đặc biệt, hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn, chỉ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe.

Tóc không rụng lại, kết quả duy trì lâu dài

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất thân thiện với cơ thể nên hầu như không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng lại, đảm bảo kết quả trị rụng tóc duy trì ổn định, lâu dài.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường chỉ cần tuân thủ đầy đủ hướng dẫn chăm sóc da đầu theo chỉ định của bác sĩ.

Trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc tại Kangnam đảm bảo an toàn hiệu quảMái tóc mọc dày, đẹp, chắc khỏe tự nhiên
Trường hợp?
Áp dụng trị rụng tóc công nghệ sinh học
Người ít tóc, tóc mọc thưa
Người rụng tóc nhiều, hói đầu, bò liếm
Người đã trị rụng tóc nhưng không hiệu quả
Áp dụng cho cả nam và nữ

Kết quả trị rụng tóc công nghệ sinh học tại Kangnam

Kết quả trị rụng tóc công nghệ tế bào gốc tại Kangnam

Kết quả sau khi trị rụng tóc công nghệ sinh học tại Kangnam

Thẩm mỹ Viện KangNam

Địa chỉ trị rụng tóc uy tín 

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao, lâu dài. Đặc biệt cấy tóc sinh học sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm về công nghệ trị rụng tóc mang lại hiệu quả tốt và thân thiện nhất với cơ thể.

Hơn nữa, điều trị tại Kangnam khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

+ Bác sĩ, chuyên gia với trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị rụng tóc, cấy tóc.

+ Quy trình thực hiện trị rụng tóc bài bản, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

+ Quan tâm và theo dõi kết quả sau điều trị, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những lời khuyên tốt nhất.

+ Hướng dẫn chi tiết khách hàng chế độ chăm sóc sau điều trị để đảm bảo có được kết quả điều trị hài lòng nhất

Quy trình
– Trị rụng tóc công nghệ sinh học

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được thực hiện trị rụng tóc theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả:

21 Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng trị rụng tócBác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám tỉ mỉ, phân tích đặc điểm và xác định tình trạng rụng tóc của khách hàng và tư vấn về phương pháp phù hợp. Thông qua thăm khám bác sĩ cũng nắm được tình trạng, tiểu sử bệnh lí của của từng khách hàng để có những lưu ý hay cách xử trí cần thiết khi điều trị.

76 Làm sạch vùng da điều trị

Các chuyên viên sẽ làm sạch, sát khuẩn vùng da để quá trình điều trị diễn ra an toàn, việc hấp thu dưỡng chất dễ dàng, nhanh chóng cho kết quả tối ưu.

45 Gây tê tại chỗ

Bác sĩ thực hiện gây tê vùng da điều trị để quá trình thực hiện điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau hoặc khó chịu cho khách hàng.

56 Cung cấp dưỡng chất cho nang tóc

3Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy cung cấp dưỡng chất  cho vùng rụng tóc

Bác sĩ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

57 Chăm sóc sau điều trị 

Các bác sĩ thực hiện các bước chăm sóc cho khách hàng sau khi thực điều trị để giúp khách hàng có được kết quả tốt. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vùng da điều trị một cách khoa học để giúp kích thích tóc mọc một cách nhanh chóng.

Kết quả sau khi trị rụng tóc

Trị rụng tóc công nghệ sinh học được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp cho rất nhiều khách hàng lấy lại mái tóc dày đẹp, khỏe mạnh không còn tình trạng rụng, hói.

Trị rụng tóc công nghệ sinh học 03
Trị rụng tóc công nghệ sinh học 05
Trị rụng tóc công nghệ sinh học 06
tri-rung-toc-cong-nghe-sinh-hoc 07
Thời gian và chi phí trị rụng tóc bằng công nghệ tế bào gốc PRP
DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GIÁ (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng tế bào gốc PRP (Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng tế gốc PRP (Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 18
Trị rụng tóc bằng tế bào gốc PRP (Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Những lưu ý của Bác sĩ 

Lưu ý của bác sĩ sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

+ Sau thực hiện khách hàng có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường.

+ Không gội đầu trong 1 – 2 tuần ngay sau khi thực hiện.

+ Tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh

+ Thực hiện điều trị theo liệu trình được chỉ định

+ Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

 Vấn đề khách hàng quan tâm

01 Liệu trình, chi phí điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thông thường 1 liệu trình điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học kéo dài từ 1-3 lần. Chi phí điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là 6-8 triệu/ lần.

02 Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Có để lại sẹo không?

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hoàn toàn không gây đau, đảm bảo an toàn. Công nghệ sử dụng thiết bị Mesotherapy giúp đưa sinh học vào sâu bên trong da đầu nên bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng trong khi thực hiện. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo sau khi điều trị.

03Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học như thế nào? Có biến chứng gì không?

Công nghệ sinh học giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi tóc từ sâu bên trong nên sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và ổn định. Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tuyệt đối an toàn không để lại bất cứ biến chứng nào sau điều trị.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x