Trả lời câu hỏi:Cấy tóc có an toàn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi năm nay 32t nhưng đã có tình trạng hói đầu, việc đó làm tôi rất ngại khi phải đi ra ngoài tiếp khách, và nhìn tôi già đi rất nhiều, được bạn bè giới thiệu tôi được biết Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng phương pháp cấy tóc, vậy tôi muốn hỏi là quy trình cấy tóc như thế nào và cấy tóc có an toàn không? (Hương Lan – HN).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cấy tóc có an toàn không?

Cấy tóc có an toàn không?

1. Quy trình cấy tóc trị hói

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học nhằm khắc phục triệt để tình trạng hói đầu cho bạn. Phương pháp cấy tóc tự thân trị hói đầu tại Kangnam được thực hiện theo một quy trình bài bản và đạt chuẩn an toàn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này bạn Lan sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng rụng tóc, hói đầu , xác định vùng tóc khỏe sau gáy của bạn để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp

Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp

Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc

Sau khi đã xác định vùng tóc khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy

Bước 3: Lấy tóc khỏe mạnh

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành lấy tóc khỏe mạnh ở vùng lấy tóc

Bước 4: Tách tóc thành các nang tóc nhỏ

Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Tóc được cấy vào lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Tóc được cấy vào lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Bước 5: Tiến hành cấy tóc

Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được thực hiện sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc sẽ được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch và được cố định chắc chắn, tạo độ vững chắc cho nang tóc có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

2. Cấy tóc có an toàn không?

Cấy tóc có an toàn không là nỗi băn khoăn lo lắng của không ít người khi có ý định thực hiện cấy tóc trị hói đầu. Tuy nhiên, bạn Lan có thể hoàn toàn yên tâm công nghệ cấy tóc tự thân mô sinh học an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi:

Tóc dùng để cấy là tóc tự thân an toàn tuyệt đối

Tóc dùng để cấy là tóc tự thân an toàn tuyệt đối

– Công nghệ cấy tóc mô sinh học đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

– Tóc dùng để cấy là tóc tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng, đào thải.

Thực hiện cấy tóc trong phòng vô trùng

Thực hiện cấy tóc trong phòng vô trùng

– Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng cấy, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho các vùng mô xung quanh. Toàn bộ quá trình cấy tóc sẽ được tiến hành tại Bệnh viện trong phòng vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn cho khách hàng

– Quy trình cấy tóc được thực hiện bài bản nhanh chóng và chính xác.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn Lan đã không còn thắc mắc về quy trình cấy tóc và vấn đề cấy tóc có an toàn không cũng như đã có thể yên tâm thực hiện cấy tóc để cái thiện tính trạng hói đầu của mình.

Hiệu quả cấy tóc trị hói

Hiệu quả cấy tóc trị hói

Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn miễn phí về dịch vụ chữa trị rụng tóc của Kangnam. mọi thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 1900 6466 để được tư vấn và thăm khám.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Trả lời câu hỏi:Cấy tóc có an toàn không? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x