Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cấy tóc có gây đau nhức và đạt hiệu quả lâu dài không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!Tôi là nam giới, năm nay 46 tuổi, tôi có câu hỏi mong Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn giúp tôi. Từ khi bước sang tuổi 30 tôi bị chứng rụng tóc rất nhiều, chân tóc tôi rất yếu, chỉ cần chải đầu nhẹ cũng gây rụng tóc. Hiện nay, phía trên đỉnh đầu tôi đã bị hói rất rộng, tôi muốn dùng phương pháp cấy tóc có được không? Tôi còn băn khoăn là nếu sử dụng phương pháp cấy tóc có bị sưng đau lâu và có hiệu quả lâu dài như mong muốn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào anh!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ. Câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân như: liên quan đến yếu tố nội tiết; căng thẳng; rối loạn tuyến giáp; thiếu hụt dinh dưỡng; do tác hại của sử dụng thuốc và tuổi tác. Trường hợp của anh, anh bị rụng tóc dẫn đến hói có thể là do một trong những nguyên nhân trên. Bệnh hói đầu được xem là bệnh khó chữa do nhiều nguyên nhân. Người bị hói thường dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng ít khi đạt được hiệu quả mong muốn. Việc tìm được một loại thuốc, hay một phương pháp để có thể loại bỏ được tình trạng này là việc khá khó khăn, có thể làm tăng nguy cơ hói đầu lên cao.

Hiện nay, cấy tóc là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên muốn cấy tóc đều và duy trì hiệu quả lâu dài, bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

Phương pháp này trải qua một quá trình mất từ 3 – 5 giờ và phụ thuộc vào vùng cấy tóc và số lượng cấy tóc. Đây là phương pháp tiên tiến vì vậy sẽ không gây đau đớn trong quá trình cấy, chỉ sau cấy tóc 1 – 2 ngày đầu các vùng này chỉ hơi sưng chút ít chứ không gây đau nhức quá mức bình thường.  Sau khi tiến hành cấy tóc thì mất khoảng 7 – 14 ngày vùng cấy tóc của anh sẽ lành và sau 8 – 12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới.

Để hiểu chi tiết và rõ hơn về phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học, anh nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám vùng bị hói giúp anh và đưa ra phương pháp cấy tóc thích hợp nhất.

Chúc anh sớm có được mái tóc như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x