Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi phí RẺ nhất 2017

Tôi năm nay đã ngoài 50 rồi và nhận thấy bản thân đang có dấu hiệu bị hói đầu nên nhìn già hơn tuổi rất nhiều. Chính vì vậy tôi muốn thực hiện cấy tóc để nhìn trẻ trung hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi “Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có rẻ không?” để tôi tham khảo giá cả và chuẩn bị. Mong được bác sỹ tư vấn. (Phạm Xuân Phương – Hà Nội).

Chào bác Phương!

Rất vui khi bác đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bác về vấn đề “Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có rẻ không?” thì các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời như sau:

cấy tóc giá bao nhiêu tiền1

Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có rẻ không?

Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi phí rẻ nhất

Phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền, rẻ hay không còn phụ thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn để cấy tóc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ hói của bác và tùy thuộc vào diện tích hói. Bác có thể tham khảo giá phẫu thuật cấy tóc tại đây:

Bảng giá phẫu thuật cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: 

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

Bác không cần phải lo lắng cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Giá như vậy có rẻ không? Bởi tại BVTM Kangnam, chi phí phẫu thuật cấy tóc áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay, được tính toán chi tiết phù hợp với mức thu nhập bình quân, không hề đắt so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực tại bệnh viện theo đúng quy định, tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nào? 

Hiện nay, công nghệ cấy tóc áp dụng tại Kangnam là công nghệ cấy tóc sinh học. Đối với trường hợp của bác, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu trước khi tiến hành cấy tóc cho bác cụ thể:

cấy tóc giá bao nhiêu tiền1

Trước khi tiến hành cấy tóc bác sỹ sẽ kiểm tra và thăm khám 

Vùng lấy tóc: thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

Xử lý tóc sau khi lấy: Tóc sau khi lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Thời gian lấy và tỉa tóc có thể diễn ra trong vòng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vùng cấy và số lượng cần tỉa. Sau khi tỉa tóc ra thành các nang, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy nang tóc vào vị trí da đầu cần cấy. Thời gian cấy tóc là 3 – 5 giờ tùy vào số lượng tóc cấy.

phẫu thuật cấy tóc có rẻ không1

phau thuat cay toc bao nhieu tien1

Kết quả cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học ở BVTM Kangnam

Hiện nay, BVTM Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với đội ngũ chuyên gia rất giàu  kinh nghiệm cùng với đó là các công nghệ, thiết bị y tế hiện đại, Kangnam cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cấy tóc tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bác Phương có đáp án cho câu hỏi “Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có rẻ không”. Để biết chính xác phẫu thuật cấy tóc bao nhiêu tiền bác nên dành thời gian tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ với chsung tôi qua tổng đài: 1900 6466 để được hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Chúc bác sớm đạt được kết quả như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.net/

Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi phí RẺ nhất 2017
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi phí RẺ nhất 2017 trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x