Tư vấn: chi phí phẫu thuật cấy tóc giá hết bao nhiêu tiền?

Tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi và đã có tình trạng hói đầu. Nhìn tôi già đi trông thấy. Nên tôi muốn thực hiện cấy tóc để trông trẻ trung hơn. Vì vậy, tôi đang muốn tham khảo về giá cấy tóc, không biết phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không (Phạm Xuân Phương – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bác Phương!

Rất vui khi bác đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bác về vấn đề “phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bác như sau:

Chi phí phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không phụ thuộc vào công nghệ cấy tóc. Hiện nay, công nghệ cấy tóc áp dụng tại Kangnam là công nghệ cấy tóc sinh học. Đối với trường hợp của bác, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu trước khi tiến hành cấy tóc cho bác cụ thể:

Vùng lấy tóc: thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

Xử lý tóc sau khi lấy: Tóc sau khi lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Thời gian lấy và tỉa tóc có thể diễn ra trong vòng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vùng cấy và số lượng cần tỉa. Sau khi tỉa tóc ra thành các nang, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy nang tóc vào vị trí da đầu cần cấy. Thời gian cấy tóc là 3 – 5 giờ tùy vào số lượng tóc cấy.

Tại Kangnam, phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền? Chi phí phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ hói của bác và tùy thuộc vào diện tích hói. Bác có thể tham khảo giá phẫu thuật cấy tóc tại đây:

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT CẤY TÓC TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

Bác không cần phải lo lắng cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có đắt không. Bởi tại Kangnam, chi phí phẫu thuật cấy tóc áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay, được tính toán chi tiết phù hợp với mức thu nhập bình quân, không hề đắt so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực tại bệnh viện theo đúng quy định, tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Chi phí phẫu thuật cấy tóc giá bao nhiêu tiền?

Kết quả cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học

Hiện nay, Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với đội ngũ chuyên gia rất giàu  kinh nghiệm cùng với đó là các công nghệ, thiết bị y tế hiện đại, Kangnam cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cấy tóc tốt nhất cho khách hàng vì vậy bác không cần quá lo lắng về về chi phí phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không.

Để biết chính xác phẫu thuật cấy tóc bao nhiêu tiền bác nên dành thời gian tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bác sớm đạt được kết quả như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn: chi phí phẫu thuật cấy tóc giá hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x