Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí phẫu thuật RẺ nhất năm 2017

Câu hỏi: Năm nay tôi đã ngoài 50 và bị hói đầu. Tôi muốn thực hiện cấy tóc để nhìn trẻ trung và lịch lãm hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi “cấy tóc giá bao nhiêu tiền?” Tôi muốn được biết bảng chi phí phẫu thuật rẻ nhất hiện nay để tham khảo giá cả và tiến hành cấy tóc. Mong được bác sỹ tư vấn. Xin cảm ơn! (Phạm Xuân Phương – Hà Nội).

Chào bác Phương!

Rất vui khi bác đã gửi câu hỏi “Cấy tóc giá bao nhiêu tiền?” về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Dưới đây các bác sỹ trả lời câu hỏi của bác như sau:

cấy tóc giá bao nhiêu tiền1

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Phẫu thuật cấy tóc có rẻ không?

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí phẫu thuật rẻ nhất

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Chi phí phẫu thuật rẻ hay không còn phụ thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn để cấy tóc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ hói của bác và tùy thuộc vào diện tích hói. Bác có thể tham khảo giá cấy tóc dưới đây:

Bảng giá cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

Bác không cần phải lo lắng cấy tóc hết bao nhiêu tiền bởi vì đây là mức giá hợp lý nhất so với thị trường hiện nay. Tại BVTM Kangnam, chi phí cấy tóc áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nhất hiện nay, được tính toán chi tiết phù hợp với mức thu nhập bình quân, không hề đắt so với các cơ sở thẩm mỹ khác. Quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực tại bệnh viện theo đúng quy định, tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bác vẫn còn thắc mắc nào và muốn được tư vấn trực tiếp miễn phí với các chuyên gia hàng đầu. Mời bác đăng ký tư vấn, các bác sỹ sẽ gọi điện lại để hỗ trợ bác: 

tich

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng công nghệ cấy tóc hiện đại nào? 

Hiện nay, công nghệ cấy tóc áp dụng tại Kangnam là công nghệ cấy tóc sinh học. Đối với trường hợp của bác, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu trước khi tiến hành cấy tóc cho bác cụ thể:

cay toc gia bao nhieu tien2

Trước khi tiến hành cấy tóc bác sỹ sẽ kiểm tra và thăm khám 

Vùng lấy tóc: Thường lấy ở vùng tóc khỏe phía sau gáy.

Xử lý tóc sau khi lấy: Tóc sau khi lấy sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo vùng cấy.

Thời gian lấy và tỉa tóc có thể diễn ra trong vòng 2 giờ hoặc lâu hơn tùy thuộc vào vùng cấy và số lượng cần tỉa. Sau khi tỉa tóc ra thành các nang, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cấy nang tóc vào vị trí da đầu cần cấy. Thời gian cấy tóc là 3 – 5 giờ tùy vào số lượng tóc cấy.

cay toc bao nhieu tien3

phau thuat cay toc bao nhieu tien4

Kết quả cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học ở BVTM Kangnam

Hiện nay, BVTM Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, với đội ngũ chuyên gia rất giàu  kinh nghiệm cùng với đó là các công nghệ, thiết bị y tế hiện đại, Kangnam cam kết đem lại chất lượng dịch vụ cấy tóc tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bác Phương có đáp án cho câu hỏi “Phẫu thuật cấy tóc hết bao nhiêu tiền, có rẻ không”.

Để biết chính xác phẫu thuật cấy tóc bao nhiêu tiền bác nên dành thời gian tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc liên hệ qua tổng đài: 1900 6466 để được hỗ trợ trực tuyến 24/7

tich

Chúc bác sớm đạt được kết quả như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.net/

Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí phẫu thuật RẺ nhất năm 2017
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Cấy tóc giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí phẫu thuật RẺ nhất năm 2017 trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x