Tư vấn của chuyên gia:Có nên phẫu thuật cấy tóc không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, tóc tôi rụng thành từng đốm tròn bằng đồng xu hoặc từng mảng trên da đầu, tóc con không thấy mọc trở lại.Tôi được bạn bè  giới thiệu về phương pháp cấy tóc công nghệ mô sinh học. Trong trường hợp của mình, tôi có nên phẫu thuật cấy tóc không? (Trịnh Hoàng Tùng, 37 tuổi, Hà Nam)

Có nên phẫu thuật cấy tóc hay không

Có nên phẫu thuật cấy tóc hay không

Ý kiến của chuyên gia về việc “Có nên phẫu thuật cấy tóc hay không ?”

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Hoàng Tùng thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Các triệu chứng anh mô tả như trên là dấu hiệu của bệnh hói đầu, cụ thể đó là dấu hiệu của bệnh hói từng mảng. Về lâu dài, da bề mặt sẽ nhẵn thín và hơi teo, sau đó có thể lan rộng ra toàn bộ đầu. Trường hợp của anh, với câu hỏi “có nên phẫu thuật cấy tóc không?”, chúng tôi khuyên anh nên lựa chọn phương pháp này.

Cấy tóc công nghệ mô sinh học là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

Nên thực hiện phương pháp cấy tóc công nghệ mô sinh học

Nên thực hiện phương pháp cấy tóc công nghệ mô sinh học

Cấy tóc công nghệ mô sinh học  hội tụ những ưu điểm vượt trội:

icon-01-list Tóc mọc trở lại nhanh chóng, dày dặn, chắc khỏe: Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

icon-01-list An toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể: Công nghệ cấy tóc mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối,  nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong quá trình phẫu thuật, mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

icon-01-list Nhẹ nhàng, không đau: Cấy tóc công nghệ mô sinh học được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau.

Có nên phẫu thuật cấy tóc không

Hình ảnh mái tóc trước và sau khi thực hiện cấy tóc

icon-01-list Kết quả cấy tóc duy trì lâu dài: Cấy tóc mô sinh học là phương pháp hiện đại, nhờ kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nên chân tóc bám chắc vào da đầu và mọc tự nhiên bình thường, đảm bảo mang lại kết quả cấy tóc ổn định lâu dài.

Với những thông tin trên, chắc hẳn anh đã có thể giải đáp được thắc mắc  “có nên phẫu thuật cấy tóc không?”. Từ đó anh có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này nhằm có được mái tóc như mong muốn.

Nếu còn điều gì thắc mắc  anh có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc anh sớm được sở hữu mái tóc đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x