Thắc mắc chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi bị hói vùng trán và đỉnh đầu, tóc vùng gáy và 2 bên thái dương của tôi còn dày, tôi muốn cấy tóc có được không ? Thời gian cấy có lâu không và chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Xin các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn! (Thơm, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thơm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng rụng tóc quá nhiều trên diện rộng và không mọc lại sẽ dẫn tới tình trạng hói đầu ở cả nam và nữ. Để khắc phục tình trạng này, giúp người bị hói đầu lấy lại tự tin và có mái tóc dày, khỏe tự nhiên, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học, được đánh giá là phương pháp cải thiện hói đầu, trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay. Với trường hợp của bạn Thơm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mái tóc dày mượt như ý với công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học.

Chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền

Chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền

Chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền? Trên thực tế, chi phí cấy tóc tại các bệnh viện, bệnh viện thẩm mỹ là không giống nhau và không có mức giá cố định. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cấy tóc có bảng giá như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trước khi tiến hành cấy tóc sẽ thăm khám xác định mức độ hói đầu của bạn để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Sau đó, các bác sĩ lấy một vùng tóc khỏe mạnh và thực hiện chia nhỏ thành từng đơn vị nang tóc rồi cấy trở lại vào vùng hói thông qua các vết rạch nhỏ li ti. Trong suốt quá trình tiến hành cây tóc, bạn sẽ được gây tê để cảm thấy thoải mái nhất. Các nang tóc rụng dần trong 2 – 4 tuần và mọc lại hoàn chỉnh trong khoảng 3 tháng sau đó.

Phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học được đánh giá rất cao bởi khắc phục hói đầu nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo an toàn, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề chi phí cấy tóc thì bạn nên sắp xếp thời gian tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia giải đáp, tư vấn và thăm khám nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thắc mắc chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền?
2 (40%) 1 vote

Bạn đang xem Thắc mắc chi phí cấy tóc hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x