Giải đáp: Tóc rụng bao nhiêu là bình thường?

Bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc? Bạn đang lo lắng không biết mình có đang mắc phải chứng rụng tóc hay không? Liệu có con số nào đo đạc chính xác lượng tóc rụng bao nhiêu là bình thường hay không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

 Hiện tượng rụng tóc gần như ai cũng gặp phải thông thường tóc sẽ rụng nhiều nhất vào mùa đông. Nhưng đôi khi bạn nhận thấy dấu hiệu bất thường lượng tóc rụng nhiều hơn. Điều bạn cần lúc này là nắm được lượng tóc rụng như thế nào là bình thường để chắc chắn không phải đối mặt với bệnh rụng tóc.

1. Tóc rụng bao nhiêu là bình thường?

Tóc rụng bao nhiêu là bình thường?

Tóc rụng bao nhiêu là bình thường?

Bình thường, trên da đầu của mỗi người có khoảng hơn 100.000 sợi tóc và mỗi sợi tóc đều trải qua các thời kỳ: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và thời kỳ rụng tóc. Thời kỳ sinh trưởng kéo dài 2 – 6 năm.

Trong thời kỳ này, các tế bào tủy tóc phân chia dồi dào làm tóc liên tục mọc dài ra. Tốc độ sinh trưởng của tóc khoảng 1cm mỗi tháng. Tiếp theo là thời kỳ ngừng sinh trưởng, khoảng 2 – 3 tháng, tóc không mọc dài ra và cũng không rụng đi.

Thông thường, người ta bị rụng 30 – 60 sợi tóc mỗi ngày là bình thường và cũng có ngần ấy sợi tóc mới mọc. Vào mùa xuân hay mùa thu, tóc hay bị rụng nhiều hơn. Khi nhìn thấy tóc rụng trong bồn rửa mặt, bồn tắm hay thấy tóc rơi rụng trong nhà là dấu hiệu không bình thường.

Nếu tóc rụng quá nhiều hãy đến cở sở uy tín để thăm khám và điều trị

Nếu tóc rụng quá nhiều hãy đến cở sở uy tín để thăm khám và điều trị

Muốn biết tình trạng rụng tóc có đáng lo ngại không, có thể làm trắc nghiệm rụng tóc: sau 3 ngày gội đầu bằng dầu gội, kẹp một lọn tóc khoảng 10 sợi giữa hai ngón tay cái, tay trỏ và kéo mạnh. Nếu có hơn hai sợ bị rụng là dấu hiệu xấu.

2. Trị rụng tóc như thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

Trên thực tế có khá nhiều phương pháp thực hiện trị rụng tóc nhưng gần như chỉ mang tính chất tạm thời. Bởi những dưỡng chất từ những vật liệu tự nhiên chỉ có tính chất tạm thời nếu ngừng sử dụng thì rất khó có thể mang tới hiệu quả dài lâu. Hơn nữa phải thực hiện 1 thời gian khá dài mới nhận thấy được sự khác biệt thực tế.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất hiệu quả cho khách hàng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

– Điều trị rụng tóc tận gốc bằng phương pháp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc giúp tóc khỏe mạnh, giảm gãy rụng.

– Dương chất được chiết tách từ máu của chính khách hàng đưa vào chân tóc thông qua thiết bị điện di giúp lỗ chân lông nở rộng mang không gây tổn thương, xâm lấn, thân thiện và an tòan tuyệt đối.

– Sau 1 liệu trình điều trị không chỉ cải thiện triệt để tình trạng tóc rụng nhiều mà còn thúc đẩy tóc mọc trở lại nhanh chóng và chắc khỏe.

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Hy vọng với những thông tin trị rụng tóc bao nhiêu là bình thường, mọi người sẽ nắm được tình trạng cụ thể của mình và tìm phương pháp khắc phục thích hợp. Để được tìm hiểu chi tiết về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, anh nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gọi tổng đài: 1900 6466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Nguồn:http://phauthuatcaytoc.net/

Giải đáp: Tóc rụng bao nhiêu là bình thường?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Giải đáp: Tóc rụng bao nhiêu là bình thường? trong Trị rụng tóc hiệu quả - Mang lại mái tóc dày, mượt mà

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x