Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn, em bị rụng tóc cách đây 8 tháng, hiện tại mỗi lần lượng tóc rụng rất nhiều và rụng thành từng mảng, em đã thay đổi dầu gội đầu nhưng không đỡ. Em được biết có thể trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Cho em hỏi điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không ạ? (Minh Hà, 25 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không”  đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là công nghệ trị rụng tóc tiên tiến hiện nay. Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không?

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không?

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không đau bởi đây là biện pháp không cần phẫu thuật và bác sĩ thực hiện nhanh chóng, bài bản, an toàn, giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái nhất khi thực hiện.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? trong Tư vấn rụng tóc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x