Trị rụng tóc có tốt không? phải trị trong bao lâu?

Câu hỏi: Tóc em vốn đã bị rụng nhiều và thưa giờ sang mùa đông tóc lại càng rụng nhiều hơn. Trong nhà đâu đâu cũng thấy có tóc rụng. Được bạn bè mách cho hiện có cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại viện thẩm mỹ nhưng không biết trị rụng tóc có tốt không và phải trị trong bao lâu mới khỏi được. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Kim Liên – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

trị rụng tóc có tốt không 1

Trị rụng tóc có tốt không?

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất được chiết tách trong máu của khách hàng sau đó truyền vào nang tóc cung cấp dưỡng chất cho tóc phát triển khỏe mạnh từ bên trong nhờ thiết bị Mesotherapy. Việc điều trị rụng tóc giúp ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp chắc khỏe lấy lại sự tự tin trong công việc và cuộc sống do đó việc thực hiện điều trị là nên làm kịp thời nhanh chóng.

Hơn hết công nghệ trị rụng tóc sinh học mang lại hiệu quả tri rụng tóc cao, tóc được cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nên phát triển khỏe mạnh từ bên trong mà không bị rụng trở lại giúp bạn lấy lại mái tóc dày đẹp chắc khỏe. Công nghệ trị rụng tóc sinh học còn là phương pháp trị rụng tóc không cần phẫu thuật, không có sự tác động của dao kéo do đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây bất cứ nguy hiểm hay ảnh hưởng tiêu cực nào cho cơ thể.

trị rụng tóc có tốt không 2

Truyền dưỡng chất trị rụng tóc

Về vấn đề trị rụng tóc trong bao lâu mới có được kết quả chúng tôi cho rằng bạn cần thực hiện theo đúng liệu trình điều trị của bác sĩ kéo dài từ  5 – 6 lần tiến hành trong khoảng 1 tháng. Tuy nhiên, liệu trình này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng rụng tóc của bạn do đó tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian để đến cơ sở thẩm mỹ để  được thăm khám về tình trạng rụng tóc và tư vấn liệu trình điều trị phụ hợp nhất.

Bên cạnh đó việc trị rụng tóc có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều ở cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Vì vây, hãy lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín vơi đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao để có được hiệu quả trị rụng tóc tối ưu nhất.

trị rụng tóc có tốt không 3

Giúp bạn lấy lại mái tóc chắc khỏe

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ trị rụng tóc sinh học đang được ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị rụng tóc cao cho hàng nghìn khách hàng. Liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Gợi ý- tìm hiểu thêm

>>>Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn?

>>>Tư vấn điều trị rụng tóc ở đâu tốt nhất hiệu quả nhất hiện nay?

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x