Trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, sau sinh, tóc tôi bị rụng rất nhiều, tôi lo sợ mình sẽ bị hói. Tôi muốn trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, nhưng do mới quay lại làm việc sau giai đoạn nghỉ sinh, tôi lo việc điều trị sẽ làm ảnh hưởng đến công việc. Tôi muốn biết trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không và quy trình điều trị diễn ra như thế nào? (Thái Hà, 32 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thái Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về băn khoăn của bạn “trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

dfgTrị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất từ việc trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng, thông qua thiết bị điện di Mesotherapy đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Kích thích các tế bào tóc mọc nhanh và khỏe mạnh

Kích thích các tế bào tóc mọc nhanh và khỏe mạnh

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường chỉ cần tuân thủ đầy đủ hướng dẫn chăm sóc da đầu theo chỉ định của bác sĩ.

dfgQuy trình trị rụng tóc công nghệ sinh học

Quy trình trị rụng tóc công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tuân theo quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả

Thăm khám, tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Trên cơ sở đó, bác sĩ nắm được tình trạng, tiểu sử bệnh lí của từng khách hàng, đưa ra những tư vấn phù hợp.

Bác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng

Làm sạch vùng da điều trị

Các chuyên viên sẽ làm sạch, sát khuẩn vùng da để quá trình điều trị diễn ra an toàn, việc hấp thu dưỡng chất dễ dàng, nhanh chóng cho kết quả tối ưu.

Gây tê tại chỗ

Vùng da điều trị được bác sĩ gây tê để quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau hoặc khó chịu cho khách hàng.

Cung cấp dưỡng chất cho nang tóc

Thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc lại nhanh và chắc khỏe.

Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy cung cấp dưỡng chất  cho vùng rụng tóc

Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy cung cấp dưỡng chất  cho vùng rụng tóc

Chăm sóc sau điều trị 

Các bác sĩ thực hiện các bước chăm sóc cho khách hàng sau khi thực điều trị để giúp khách hàng có được kết quả tốt. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vùng da điều trị một cách khoa học để giúp kích thích tóc mọc một cách nhanh chóng.

tri-rung-toc-nghi-duong-co-lau-khong4

Kết quả sau điều trị

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi :”Trị rụng tóc nghỉ dưỡng có lâu không ? ” Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp cấy tóc công nghệ mô sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn sớm được sở hữu mái tóc đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x