Tư vấn: Cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không, tóc có mọc trở lại không?

0 comment

Câu hỏi: Do ngày nhỏ bị tại nạn nên tôi có 1 vết sẹo lớn bằng 2 ngón tay ở vùng đầu. Chỗ có sẹo tóc không  mọc được nên rất xấu, tôi được biết hiện nay có phương pháp cấy tóc giúp tóc phát triển trở lại. Tôi muốn hỏi có thể cấy tóc lên sẹo không và cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không, có làm tóc mọc trở lại hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn!

(Hải Anh – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với băn khoăn cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không, tóc có mọc lại không không chỉ câu hỏi của bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều người vì vậy chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây để giúp các bạn giải quyết thắc đồng thời tự tin khắc phục khuyết điểm của mình.

Cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không

Cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không, tóc có mọc trở lại hay không

Cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không

Những tai nạn không mong muốn trong cuộc sống gây ra những tổn thương trên da và tạo thành những vết sẹo xấu xí khiến nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Vơi trường hợp của bạn vết sẹo được hình thành ở trên đầu đây chính là nguyên nhân khiến tóc không thể phát triển bởi nang tóc và da vùng sẹo đã bị tổn thương nghiêm trọng.

Nếu muốn thực hiện cấy tóc để che sẹo bạn buộc phải tiến hành điều trị sẹo trước để hồi phục những tổn thương vùng da sau đó mới có thể tiến hành cấy tóc. Trên thực tế việc cấy tóc trện sẹo không thể mang lại hiệu quả cao như cấy trên da đầu không bị tổn thương. Tuy nhiên, nếu điều trị sẹo hiệu quả và tiến hành cấy tóc tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao thì chắc chắn hiệu quả cấy tóc trên sẹo sẽ đươc cải thiện. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không.

Phương pháp cấy tóc lên sẹo nào hiệu quả

cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không

Cấy tóc lên sẹo bằng tóc tự thân

>>> Xem thêm: Thắc mắc chi phí cấy tóc là bao nhiêu?

Hiện nay công nghệ cấy tóc lên sẹo bằng tóc tự thân đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực do mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

– Cấy tóc trị hói đầu hiệu quả trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp tự nhiên

– Không gây kích ứng, không đào thải, không ảnh hưởng đến cơ thể người sử dụng

– Không xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Băn khoăn cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không

Hiệu quả cấy tóc tự thân tại Kangnam

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi cấy tóc trên sẹo có hiệu quả không của bạn Hải Anh. Hi vọng với giải đáp trên đã giúp bạn phần nào hiểu được vấn đề cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không để có thể giúp bạn tự tin đi thực hiện cấy tóc. Nếu còn băn khoăn về phương pháp cấy tóc tự thân, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Cấy tóc lên sẹo có hiệu quả không, tóc có mọc trở lại không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN