Chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Gần đây tôi mới đi uốn tóc, lúc đầu tóc rất đẹp và suôn mượt nhưng chỉ được khoảng 2 tháng sau đó tóc tôi có hiện tượng rụng rất nhiều và xơ rối. Tôi rất lo lắng cho mái tóc của mình và muốn đi điều trị rụng tóc. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi! (Tố Đông, 31 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Tố Đông thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?” tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Trường hợp rụng tóc của Tố Đông là do bạn sử dụng hóa chất dẫn đến tóc bị hư tổn và gãy rụng. Để điều trị rụng tóc trước tiên bạn không nên tiếp tục sử dụng hóa chất làm hư hại tóc và phải có biện pháp điều trị hợp lý. Hiện nay, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong điều trị rụng tóc. Công nghệ này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chữa bệnh rụng tóc cho hàng ngàn khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích ưu điểm nổi bật của công nghệ này tại Kangnam để giúp bạn Đông có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi “chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?”.

1. Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là an toàn tuyệt đối

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?3Bác sĩ đang tiến hành chữa bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có độ an toàn cao, dễ thích ứng với cơ thể. Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp lỗ chân lông siêu nhỏ mở ra sau đó cung cấp các dưỡng chất vào từng nang tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, giúp sợi tóc mọc đều và chắc khỏe. Quá trình này hoàn toàn không gây đau, không tổn thương xâm lấn tới các vùng khác. Bên cạnh đó, quy trình điều trị và thiết bị công nghệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều đã thông qua kiểm định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ về độ an toàn.

2. Điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học mang lại hiệu quả cao

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học giúp kích thích khả năng tóc mọc nhanh chóng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các dưỡng chất sẽ được đưa sâu vào vùng da đầu, có tác dụng liên tục thúc đẩy việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, giúp tóc mọc chắc khỏe. Những sợi tóc mọc mới được nuôi dưỡng từ sâu bên trong nên không còn tình trạng gãy rụng, đảm bảo kết quả trị rụng tóc duy trì ổn định, lâu dài. Chỉ sau từ 1 – 3 lần điều trị, tóc bạn sẽ trở nên dày và suôn mượt tự nhiên.

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?12

Chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?4

Kết quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ cao vào việc điều trị rụng tóc, đội ngũ bác sĩ nhiều năm làm việc tại nước ngoài, quy trình điều trị đạt chuẩn khép kín, cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ điều trị rụng tóc uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giải đáp rõ thắc mắc của Tố Đông về “chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả?”. Để biết thêm chi tiết về trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Tố Đông sớm lấy lại mái tóc suôn mượt ngày nào!

Chuyên mục Tư vấn

Bác sĩ tư vấn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa bệnh rụng tóc ở đâu an toàn và hiệu quả? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN