Phẫu thuật chữa trị hói đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá “chuẩn” 2017

0 comment
Câu hỏi: Tôi bị hói đầu cách đây mấy năm vì bị rụng tóc rất nhiều khiến tôi ngại giao tiếp. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật trị hói đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhưng còn lo ngại về giá cả. Bác sỹ cho tôi hỏi “Giá phẫu thuật chữa trị hói đầu hết bao nhiêu tiền? và thời gian thực hiện trị hói đầu tại Kangnam mất bao lâu?” Mong bác sĩ tư vấn để tôi tham khảo và chuẩn bị tốt hơn. Xin cảm ơn. (Trung Hiếu, 45 tuổi – Hà Nội)
Bác sỹ tư vấn

Anh Trung Hiếu thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây các chuyên gia bác xin được giải đáp câu hỏi “Giá phẫu thuật chữa trị hói đầu hết bao nhiêu tiền? Thời gian thực hiện trị hói đầu mất bao lâu?” như sau:

chữa hói đầu giá bao nhiêu1

Chữa hói đầu giá bao nhiêu tiền hiện nay? 

1. Giá phẫu thuật chữa trị hói đầu hết bao nhiêu tiền?

Có thể anh Hiếu cũng như nhiều người chưa biết: Bệnh hói đầu không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và tâm lý của người bệnh. Chính vì vậy, nhiều người có ý định tiến hành phẫu thuật chữa bệnh hói đầu bằng các công nghệ hiện đại. Kèm theo đó là thắc mắc “chữa hói đầu giá bao nhiêu” được nhiều người quan tâm.

Như anh Trung Hiếu đã biết ngày nay với sự phát triển của Y học việc điều trị bệnh hói đầu đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Giá chữa hói đầu hết bao  nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ trị hói tại cơ sở thẩm mỹ mà anh thực hiện.

giá chữa hói đầu2

Phương pháp cấy tóc tự thân trị hói đầu tại Kangnam

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân. Với phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân, bác sĩ sử dụng nang tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy (vùng tóc dày) của chính khách hàng. Sau đó, dưới kính hiển vi đặc biệt, các nang tóc này sẽ được chia ra thành từng đơn vị nhỏ chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy vào vùng cấy,bác sĩ sẽ sử dụng những nang tóc này để cấy vào các vùng tóc bị rụng, hói.

Phương pháp mang lại hiệu quả trị hói lên đến hơn 90% bên cạnh đó đây còn là phương pháp điều trị an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nên anh có thể yên tâm về hiệu quả trị hói bằng phương pháp này và không phải quá lo lắng về giá phẫu thuật trị hói đầu hết bao nhiêu tiền. Quá trình trị hói đầu tại Kangnam sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất thực hiện tại bệnh viện tiêu chuẩn của Bộ y tế.  Với các thiết bị y tế hiện đại nhất, quá trình phẫu thuật trị hói đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

phẫu thuật chữa trị hói đầu giá hết bao nhiêu tiền3

Hiệu quả trị hói đầu tại BVTM Kangnam đến 90%

Tuy nhiên, giá chữa hói đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mức độ hói đầu của anh. Để biết chính xác chi phí phẫu thuật trị hói đầu bao nhiêu tiền anh nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn. Anh có thể tham khảo qua bảng giá cấy tóc trị hói tại Kangnam dưới đây.

BẢNG GIÁ CẤY TÓC TRỊ HÓI ĐẦU TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

Với những thông tin này hi vọng anh Trung Hiếu sẽ không còn phải băn khoăn về giá phẫu thuật trị hói đầu hết bao nhiêu tiền nữa.

Hoặc anh Hiếu vẫn còn lo lắng về vấn đề “trị hói đầu bao nhiêu tiền” thì có thể để lại thêm câu hỏi và các chuyên gia bác sỹ sẽ giải đáp ngay cho anh nhé! 

tich

2. Thời gian thực hiện trị hói tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao lâu? 

Phẫu thuật cấy tóc tự thân trị hói là phương pháp phẫu thuật không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự tinh tế và độ tỉ mỉ cao, vì vây, mà thời gian tiến hành phẫu thuật cũng lâu hơn các dịch vụ thẩm mỹ khác. Thời gian tiến hành công nghệ này trong khoảng thời gian từ 3 – 5 giờ, tùy thuộc vào vùng hói ít hay nhiều của khách hàng. Khách hàng có thể trở về ngay sau khi điều trị mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 Video cấy tóc trị hói đầu tại BVTM Kangnam

Trên đây là nhưng thông tin giải đáp cho câu hỏi trị hói đầu hết bao nhiêu tiền và thời gian điều trị của anh Trung Hiếu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp anh tự tin  hơn trong việc điều trị hói đầu của mình.

Nếu còn những thắc mắc nào khác về vấn đề chữa hói đầu giá bao nhiêu hay các dịch vụ thẩm mỹ khác các anh vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc Click mục Đăng kí tư vấn để được giải đáp từ các chuyên gia hàng đầu nhé!

tich

Chúc anh sớm có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatcaytoc.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa trị hói đầu hết bao nhiêu tiền? Bảng giá “chuẩn” 2017 trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN