chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?

0 comment

Theo thống kê có trên 80% người bị rụng tóc băn khoăn không biết chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không khi tìm hiểu và quan tâm tới công nghệ hiện đại điều trị rụng tóc, hói đầu này. Hiểu được điều đó, bài viết này cung cấp cho bạn những chia sẻ, tư vấn của chuyên gia về hiệu quả và độ an toàn của trị rụng tóc sinh học.

Chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không? – Chuyên gia giải đáp

Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia, chữa rụng tóc sinh học bằng tế bào gốc hoàn toàn không gây nguy hiểm gì do đây là công nghệ được kiểm định chất lượng an toàn và hiệu quả từ Cục dược phẩm Hoa Kỳ. Trên thế giới, công nghệ sinh học chữa rụng tóc được ứng dụng rộng rãi và rất thành công trong việc điều trị rụng tóc hói đầu dứt điểm.

chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?1

Chuyên gia chỉ ra 3 ưu điểm tuyệt vời của công nghệ trị rụng tóc sinh học đảm bảo không nguy hiểm

+ Thứ nhất: Dưỡng chất cấy vào nang tóc sẽ an toàn tuyệt đối với cơ thể vì được lấy từ chính huyết tương tiểu cầu của bạn. Do đó bạn sẽ không cần lo lắng chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không nữa.

+ Thứ hai: Được ứng dụng phổ biến trong điều trị rụng tóc trên toàn thế giới giúp chữa khỏi rụng tóc tận gốc từ sâu bên trong, kết quả cao và duy trì ổn định.

+ Thứ ba: Sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy trong chữa rụng tóc bằng tế bào gốc sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương cho da đầu của bạn và hiệu quả thẩm thấu dưỡng chất tốt nhất.

>>> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về công nghệ chữa rụng tóc bằng tế bào gốc: CLICK TẠI ĐÂY

Bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị rụng tóc tại Việt Nam chia sẻ: “Công nghệ tế bào gốc là bước đột phá trong ngành trị rụng tóc nhưng nếu thực hiện tại cơ sở chui thì vẫn có nguy cơ xảy ra sự cố hoặc không mang lại hiệu quả như mong đợi. Bạn nên tìm hiểu kĩ càng về địa chỉ điều trị rụng tóc theo các tiêu chí: cấp phép của Bộ Y Tế, uy tín, quy mô, cơ sở vật chất, … để đảm bảo an toàn cho bạn.”

Tận mắt xem kết quả khách hàng sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?2

Bạn Trần T. M (Hà Nội) vui mừng tâm sự: “Em thấy khác biệt luôn: tóc mọc dài và dày hơn rất nhiều. công nghệ trị rụng tóc sinh học tuyệt vời quá” 

chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?3

chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?4

“Không còn lo hói đầu nữa rồi, tóc giờ dày và khỏe hơn trước” – Chị M.L chia sẻ

chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?5

Tất cả những hình ảnh THỰC TẾ trên là khách hàng sau điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tế bào gốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp. Duy nhất tại Kangnam có một chuyên khoa riêng biệt về điều trị rụng tóc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cố vấn chuyên sâu đến từ Hàn Quốc.

BẠN MUỐN TRỰC TIẾP BÁC SĨ ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC CHO HỌ TƯ VẤN CHO TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN?

tich
Hoặc

chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: chữa rụng tóc sinh học có nguy hiểm không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN