Chuyên mục tư vấn giúp em bị rụng tóc nhiều phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xin chuyên mục tư vấn giúp em bị rụng tóc nhiều phải làm sao? Em mới sinh con, tóc bị rụng là điều có thể hiểu được, tuy nhiên gần đây tóc em có hiện tượng rụng nhiều hơn lúc trước, em không biết phải làm sao, mong sớm nhận được sự tư vấn từ chuyên mục. Xin cảm ơn (Minh Nguyệt – Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn về vấn đề bị rụng tóc nhiều phải làm sao?”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phụ nữ sau khi sinh có khoảng 90% trong số đó mắc phải chứng rụng tóc, bởi sau khi sinh các bà mẹ thường bị rối loạn nội tiết tố cộng thêm chứng rối loạn tâm lý và thiếu hụt dinh dưỡng vì cho con bú, vì thế tóc không tiếp nhận đủ lượng dưỡng chất từ máu nên tóc dễ hư tổn và nhanh rụng.

Qua nhiều nghiên cứu về quá trình phát triển tự nhiên của tóc, các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ trị rụng tóc sinh học. Đây là bước tiến vượt bậc trong quá trình điều trị rụng tóc, giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề “bị rụng tóc nhiều phải làm sao” thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc mọc tự nhiên, an toàn, nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài. Vì vậy bạn Nguyệt không cần quá lo lắng vấn đề phải làm sao khi tóc rụng nhiều nữa nhé.

Tại BVTM bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tỉ mỉ, phân tích đặc điểm và xác định tình trạng rụng tóc của khách hàng và tư vấn về phương pháp phù hợp. Thông qua thăm khám bác sĩ cũng nắm được tình trạng, tiểu sử bệnh lí của của từng khách hàng để có những lưu ý hay cách xử trí cần thiết trước khi thực hiện.

Với đặc điểm nổi bật trong điều trị rụng tóc của công nghệ sinh học là khả năng kích thích tóc mọc nhanh chóng. Khi các dưỡng chất được đưa ngược lại vùng da điều trị sẽ thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc giúp tóc mọc trở lại dày đẹp, khỏe mạnh tự nhiên.

Đó là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “bị rụng tóc nhiều phải làm sao?”, hi vọng có thể giúp bạn Nguyệt có thể yên tâm hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về trị rụng tóc công nghệ sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp và tư vấn nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại một mái tóc dày đẹp, khỏe tự nhiên.

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chuyên mục tư vấn giúp em bị rụng tóc nhiều phải làm sao?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên mục tư vấn giúp em bị rụng tóc nhiều phải làm sao? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN