Phẫu thuật cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học có hiệu quả không?

0 comment

Chào bác sĩ. Xin tư vấn giúp tôi phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không.  Vì hiện tại tôi muốn thực hiện phẫu thuật cấy tóc để chữa hói đầu. Nhiều người tư vấn cho tôi nên cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học tại Kangnam. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Anh Quang Cường – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Quang Cường thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không” về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không của anh như sau:

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không?

Như anh Cường đã biết hiện nay với sự phát triển của công nghệ y học hiện đại việc chữa bệnh hói đầu đã không còn là vấn đề khó khăn. Công nghệ cấy tóc mô sinh học đang được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng trong việc điều trị hói đầu. Tuy nhiên, với công nghệ mô sinh học, phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không vẫn là nghi vấn khiến nhiều người như anh Cường e ngại.

Dù vậy anh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp điều trị này. Công nghệ cấy tóc mô sinh học điều trị hói đâu triệt để nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trả lại cho anh mái tóc dày mượt và chắc khỏe bởi:

Phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không phụ thuộc vào công nghệ cấy tóc

Nang tóc được cấy tỉ mỉ vào vùng hói

Trên thực tế công nghệ cấy tóc mô sinh học sự dụng chính những nang tóc tự thân còn sống để cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói. Tại đây, chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu sản sinh tế bào mới, nguyên sợi bào, phân chia phân tách thành nhiều nang tóc nhỏ và phát triển khỏe mạnh.

Xem thêm: Cấy tóc có lâu không và chi phí hết bao nhiêu?

– Tóc tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng do đó tương thích, thân thiện với cơ thể không bị đào thải, không bị rụng trở lại sau khi cấy.

– Công nghệ cấy tóc mô sinh học đòi hói sự tỉ mỉ và tay nghề cao của bác sĩ đảm bảo tóc được cấy với mật độ vừa phải đảm bảo cho quá trình hình thành và phát triển các nang tóc mới.

Phẫu thuật cấy tóc mô sinh học có hiệu quả không

Hiệu quả cấy tóc trị hói đầu bằng công nghệ mô sinh học

– Anh sẽ không phải lo lắng cấy tóc có hiệu quả không bởi sau khi cấy tóc anh sẽ được tái khám theo lịch của bác sĩ, khi đó các nang tóc lỏng lẻo kém phát triển sẽ được cấy dặm trở lại đảm bảo từ 8 – 12 tuần  sau khi phẫu thuật cấy tóc vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe. Tóc mới mọc trở lại không bị mất sắc tố và không bị rung trở lại.

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật cấy tóc được thực hiện tại Bệnh viện với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo thực hiện cấy tóc an toàn hiệu quả.

Tiến hành cấy tóc tại Bệnh việnTiến hành cấy tóc tại Bệnh viện

Hi vọng với những giải đáp trên đây, anh Cường không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật cấy tóc có hiệu quả không và có thể yên yên tâm thực hiện dịch vụ này để cải thiện tình trạng hói đầu của mình.

Hiện nay công nghệ cấy tóc tự thân mô sinh học hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Để biết thêm thông tin chi tiết anh Cường nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học có hiệu quả không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN