Lo lắng “cấy tóc của người khác có bị lây bệnh không”?

0 comment

Chào bác sĩ tôi là Long hiện đang sống tại Bình Dương, tôi bị hói đầu diện rộng đã lâu hiện nay tôi đang có ý định cấy tóc trị hói. Tuy nhiên, còn một vấn đề khiến tối rất lo lắng là cấy tóc của người khác có bị lây bệnh không và có cách nào khắc phục không? Tôi xin cảm ơn. (Quang Long, 45 tuổi- Bình Dương)

Anh Quang Long thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của anh về vấn đề cấy tóc của người khác có bị lây bệnh không như sau:

cấy tóc của người khác3

Cấy tóc của người khác có bị lây bệnh không

Như anh Long đã biết hiện nay bệnh hói đầu có thể hoàn toàn được chữa trị bằng công nghệ cấy tóc. Trên thực tế đối với những người không may bị bệnh hói đầu những nang tóc đã chết không thể phục hồi được. Do đó, biện pháp điều trị tích cực nhất là dùng các nang tóc còn sống, khỏe mạnh để cấy vào vùng hói.

Trên thực tế, việc cấy tóc của người khác hay chính là việc lấy các nang tóc khỏe mạnh của 1 người khác để cấy tóc rất ít được thực hiện bởi phương pháp nay có độ rủi do cao, người được cấy có nhiều khả năng sẽ bị lây một số bệnh truyền nhiễm, hoặc bệnh ngoài da nếu người cho tóc không thực sự khỏe mạnh. Đối với trường hợp sử dụng phương pháp cấy tóc của người khác thì tỉ lệ đào thải, kích ứng sau phẫu thuật cũng cao hơn.

cấy tóc của người khác 4

1 ca phẫu thuật cấy tóc trị hói

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng anh Long cũng không cần phải lo lắng và có thể  hoàn toàn yên tâm thực hiện phương pháp cấy tóc trị hói đầu bởi hiện nay công nghệ cấy tóc đã đạt được nhiều bước tiến mới với việc sử dụng tóc cấy là tóc tự thân.

>>> Xem thêm: Trả lời câu hỏi: Cấy tóc có an toàn không?

Cấy tóc bằng tóc tự thân là phương pháp sử dụng chính các nang tóc khỏe mạnh từ cơ thể khách hàng để cấy vào vùng hói. Tóc tự thân thường được lấy ở vùng sau gáy nơi có các nang tóc mới và phát triển tốt nhất. Tóc sau khi lấy sẽ được tách thành các đơn vị nhỏ qua thiết bị chiết tách chuyên dụng và được cấy tỉ mỉ vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn tại vùng hói.

cấy tóc của người khác 1

Tóc tự thân được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

Tóc tự thân mang đến nhiều ưu điểm cho phương pháp cấy tóc bởi độ tương thích cao, thân thiện, an toàn với cơ thể. Tóc sau khi cấy sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu sản sinh tế bào mới, nguyên sợi bào, phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh, không đào thải, không kích ứng. Theo nghiên cứu và đánh giá thực tế từ các chuyên gia thì việc sử dụng tóc tự thân mang đến độ tương thích cao khoảng 80%.

Vì vậy, để có được hiệu quả cấy tóc trị hói đầu tối ưu, đồng thời đảm bảo độ an toàn ca cho cơ thể anh Long nên sử dụng công nghệ cấy tóc tự thân nhé! Công nghệ này hiện đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.

cấy tóc của người khác 2

Hiệu quả cấy tóc tự thân trị hói tại Kangnam

Để tìm hiểu thêm về công nghệ cấy tóc này anh Long và các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh sớm có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lo lắng “cấy tóc của người khác có bị lây bệnh không”? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN