Liệu phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không và có hiệu quả không?

0 comment
Câu hỏi: Tôi bị hói đã nhiều năm nay và đang có ý định làm phẫu thuật cấy tóc. Điều tôi băn khoăn là không biết cấy tóc có bị rụng lại không và có hiệu quả không? Chi phí cấy tóc hiện nay là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn. (Quang Hà – 47 Tuổi, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Anh Quang Hà thân mến!

Về câu hỏi Cấy tóc có bị rụng lại không và có hiệu quả không? Chi phí phẫu thuật cấy tóc hiện nay là bao nhiêu?” của anh, các bác sỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

cấy tóc có bị rụng lại không 1

Phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không?

1. Phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không?

+ Với sự phát triển của công nghệ Y học hiện đại phương pháp cấy tóc công nghệ mô sinh học trở thành biện pháp cứu cánh cho tình trạng hói đầu ngày càng tăng cao. Tuy nhiên không chỉ riêng anh Hà mà có không ít người vẫn băn khoăn phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không?

+ Đã từng có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ cấy tóc và nhận được kết quả ưng ý và cho hiệu quả lâu dài. Vùng tóc được cấy phát triển đều đẹp khỏe mạnh không hề xuất hiện tình trạng rụng lại. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó:

cấy tóc có bị rụng lại không 3

Kết quả cấy tóc sinh học duy trì dài lâu ổn định

– Đây là phương pháp dùng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…)

– Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Tóc được cấy bám chắc vào da đầu, sau 8 -12 tuần, tóc sẽ nhanh chóng phát triển, tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới.

– Hơn nữa đây là công nghệ cấy tóc trị hói đã được cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về hiệu quả điều trị và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cấy tóc có hiệu quả không 4

Vùng tóc mọc lại tự nhiên và không xuất hiện tình trạng rụng lại

==> Vì vậy, anh Hà hãy yên tâm, không cần phải băn khoăn lo lắng phẫu thuật cấy tóc chữa rụng tóc có bị rụng lại không. Ngoài ra anh Hà nên cân nhắc và note rõ chế độ chăm sóc của bác sĩ về quá trình chăm sóc hậu phẫu để duy trì mái tóc khỏe đẹp dài lâu nhất nhé!

2. Chi phí cấy tóc là bao nhiêu?

Tại  mỗi địa chỉ thẩm mỹ chi phí của phẫu thuật cấy tóc sẽ có những giao động nhất định. Tại Kangnam phẫu thuật cấy tóc mô sinh học có bảng giá như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

Video phẫu thuật cấy tóc mô sinh học tại Kangnam

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật cấy tóc chữa trị rụng tóc có bị rụng lại không và chi phí của dịch vụ cấy tóc mô sinh học. Hy vọng với những thông tin hữu ích này anh Quang Hà sẽ tự tin hơn về quyết định của mình.

Nếu anh còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ cấy tóc này

Hãy đăng ký tư vấn để được bác sỹ giải đáp

tich
Hoặc

Chúc bạn sớm thành công và có một mái tóc đẹp!

Nguồn: http://phauthuatcaytoc.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Liệu phẫu thuật cấy tóc có bị rụng lại không và có hiệu quả không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN