Phẫu thuật cấy tóc có đau không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Phẫu thuật cấy tóc có đau không và phải chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào thưa bác sĩ? Tôi đang có ý định phẫu thuật cấy tóc trị hói nhưng vẫn còn băn khoăn về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! ( Thanh Hải, 50 tuổi, Hòa Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Thanh Hải thân mến!
Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc phẫu thuật cấy tóc có đau không và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của anh như sau:

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? 1

Phẫu thuật cấy tóc có đau không?

Phẫu thuật cấy tóc có đau không?

Phẫu thuật cấy tóc có đau không là vấn đề khiến rất nhiều khách hàng lo lắng băn khoăn khi có ý định thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu.

Tuy nhiên, với công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói tiên tiến nhất hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam anh Thanh Hải có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật cấy tóc trị hói hoàn toàn không gây đau đớn khó chịu nào cho người sử dụng bởi:

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? 2

Gây tê trước khi tiến hành đảm bảo không đau đớn suốt thời gian phẫu thuật

– Trước khi tiến hành cấy tóc tự thân trị hói bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phần lấy tóc (lấy tóc tự thân từ chính cơ thể khách hàng) và gây tê vùng cấy đảm bảo cho khách hàng cảm giác thoải mái, không gây đau đớn suốt quá trình phẫu thuật, thậm chí anh có thể ngủ trong thời gian tiến hànhVì vậy anh Thanh Hải không cần phải lo lắng phẫu thuật cấy tóc có đau không.

– Trên thực tế, cấy tóc trị hói đầu là 1 tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng các nang tóc khỏe mạnh của khách hàng cấy vào các lỗ li ti được chuẩn bị sẵn ở vùng hói. Các lỗ nhỏ li hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho các mô.

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? 3

Các lỗ nhỏ li ti hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn

– Các nang tóc bám chắc vào da đầu tăng sinh Collagen phân tách sản sinh các nguyên bào sợi sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc dày chắc khỏe từ bên trong.

– Đội ngũ bác sĩ Kangnam với tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị hói đầu đảm thực hiện thao tác cấy tóc nhanh chóng, chính xác nhẹ nhàng giúp khách hàng thoải mái và hài lòng nhất trong thời gian phẫu thuật.

– Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ chỉ có cảm giác hơi khó chịu khi hết thuốc tê vùng cấy sẽ được sát trùng và lành hoàn toàn sau 7 – 10 ngày. Anh có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề phẫu thuật cấy tóc có đau không

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? 4

Tóc mọc trở lại dày dặn và chắc khỏe

>>> Xem thêm: Trị hói đầu ở hà nội địa chỉ nào an toàn?

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cấy tóc

Để quá phẫu thuật cấy tóc đạt hiệu quả tốt nhất bác sĩ sẽ tư vấn cho anh chế độ chăm sóc hậu phẫu như sau:

– Sau cấy tóc 1- 2 ngày đầu các vùng này chỉ có dấu hiệu hơi sưng, trong 1 tuần đầu anh phải giữ các vùng đó sạch sẽ, khô.

– Ngày thứ 2 sau phẫu thuật bạn sẽ được thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy, sẽ được chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

– Tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh, tránh các chất kích thích và các thực phẩm hải sản vì hải sản sẽ khiến vết thương lâu lành.

Phẫu thuật cấy tóc có đau không? 5Phẫu thuật cấy tóc có đau không? 5

Kiêng thực phẩm hải sản để vùng cấy mau lành

– Chỉ gội đầu sau 5 – 7 ngày và phải sấy khô ngay sau khi gội.

– Thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phẫu thuật cấy tóc có đau không và chế độ chăm sóc hậu phẫu của anh Thanh Hải. Với những thông tin này chắc hẳn anh đã có tự tin thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói để cải thiện tình trạng của mình.

Nếu còn thắc mắc nào khác các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật cấy tóc có đau không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc có đau không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN