Phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu có NGUY HIỂM KHÔNG? – Bác sỹ tư vấn

0 comment
Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi bị hói đầu và giờ muốn cấy tóc để che đi phần hói đó. Điều tôi lo lắng không biết “phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu có nguy hiểm không? Quy trình cấy tóc sẽ diễn ra như thế nào?” để tôi yên tâm mà điều trị. Mong được bác sỹ phản hồi sớm nhất. Xin cảm ơn!(Võ Tấn Lợi, 44 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Anh Tấn Lợi thân mến!

Về câu hỏi của anh “phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu có nguy hiểm không? Quy trình cấy tóc diễn ra như thế nào?” các chuyên gia bác sỹ sẽ trả lời như sau:

1. Phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu có nguy hiểm không?

cấy tóc có nguy hiểm không 1

Phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không?

– Cấy tóc công nghệ mô sinh học là một phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối và không hề nguy hiểm cho con người. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng mà tiến hành phẫu thuật cấy tóc để trị hói đầu. Bởi vì: 

+ Công nghệ cấy tóc này sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…). Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại.

+ Sau 8 -12 tuần, tóc được ghép tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới.

cay toc co nguy hiem khong 2

Công nghệ cấy tóc này sử dụng những nang tóc còn sống nên không nguy hiểm

+ Do sử dụng nang tóc khỏe mạnh nên có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay tác dụng phụ. Quá trình cấy tóc được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, các thao tác được thực hiện chính xác, nhanh gọn, nhẹ nhàng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề “phẫu thuật trị hói đầu có nguy hiểm không” nữa nhé. 

Mọi thắc mắc của bạn về việc phẫu thuật cấy tóc hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi:

tich
Hoặc

2. Quy trình phẫu thuật cấy tóc “chuẩn” đảm bảo không nguy hiểm 

Khách hàng phẫu thuật cấy tóc ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được tiến hàng điều trị theo một quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả như: 

– Thăm khám, tư vấn: 

Chọn lựa phẫu thuật cấy tóc tại Kangnam, khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện tiến hành thăm khám cụ thể vùng rụng tóc, vùng hói, để phân loại chính xác mức độ hói. Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ tư vấn và chọn phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng.

cấy tóc có nguy hiểm không1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Ở bước này, bác sĩ cũng lựa chọn vùng tóc khỏe mạnh cần lấy (vùng lấy tóc thường ở vùng tóc khỏe phía sau gáy) và khoanh những vùng bị hói để thực hiện thao tác cấy tóc một cách chuẩn xác.

– Gây tê vùng lấy tóc, cấy tóc

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng lấy tóc và vùng cấy tóc.

– Tiến hành lấy tóc vùng đã chọn

Một mẩu da vừa đủ có chứa các nang tóc còn sống và khỏe mạnh ở vùng gáy hoặc vùng khác phù hợp sẽ được cắt ra. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tách, tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn.

cay toc co nguy hiem khong1

Thực hiện lấy tóc ở vùng tóc khỏe để cấy tóc vào những nơi bị hói

– Tách rời các nang tóc

Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

phau thuat cay toc co nguy hiem khong1

Dưới kính hiển vi, tách rời từng đơn vị nang

– Thực hiện cấy tóc

Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được thực hiện sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc sẽ được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch và được cố định chắc chắn, tạo độ vững chắc cho nang tóc có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

– Chăm sóc sau cấy tóc

Sau khi cấy tóc xong, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng được bình phục (Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới).

phau thuat tri hoi dau co nguy hiem khong1

cấy tóc có nguy hiểm không2

Khách hàng đã tiến hành phẫu thuật cấy tóc tại BVTM Kangnam 

Qua sự giải thích trên, hy vọng anh Tấn Lợi đã có câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc: “phẫu thuật cấy tóc có nguy hiểm không, trị hói đầu có nguy hiểm không?. Trên cơ sở đó, anh sẽ có lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Chuyên gia bác sỹ sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn: 

tich
Hoặc

Chúc anh sớm có quyết định cho bản thân mình!

Bác sỹ tư vấn!
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu có NGUY HIỂM KHÔNG? – Bác sỹ tư vấn trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN