Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không? Chăm sóc tóc ra sao?

0 comment

Câu hỏi: Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không thưa bác sĩ? Bởi vì đầu tôi bị hói nên muốn cấy tóc để cải thiện tình trạng này và trẻ trung hơn. Nhưng do quỹ thời gian eo hẹp nên không có thời gian nghỉ ngơi nên còn băn khoăn lo lắng chưa dám điều trị. Mong được bác sỹ tư vấn. (Trần Bình – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Trần Bình thân mến!

Về câu hỏi  “Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?” của anh Bình chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không 1

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Như tình trạng của anh Bình thì phương pháp cấy tóc tự thân được đánh giá là cách trị hói tối ưu nhất hiện nay. Bên cạnh vấn đề hiệu quả trị hói đầu ra sao, có lâu dài không thì vấn đề cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, anh Bình có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật cấy tóc tự thân trị hói được tiến hành nhanh chóng chính xác và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật. Sở dĩ chũng tôi có thể kết luận được như này là bởi vì:

cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không 2

Cấy tóc là giải pháp trị hói hiệu quả nhất hiện nay

– Phẫu thuật cấy tóc trị hói là công nghệ trị hói đầu tiên tiến nhất hiện nay được tiến hành rất đơn giản và an toàn. Trước khi tiến hành bạn sẽ được gây tê vùng cấy và vùng lấy tóc nên không có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào.

– Việc sử dụng tóc tự thân của chính khách hàng để cấy vào vùng hói tạo độ tương thích cao với cơ thể không gây đào thải, kích ứng.

– Các nang tóc tự thân khỏe mạnh sau khi được tách nhỏ sẽ được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng bị hói, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, mặt khác các lỗ nhỏ này cũng nhanh chóng lành lại sau khi phẫu thuật.

phẫu thuật cấy tóc nghĩ dưỡng có lâu không 3

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói nhanh chóng mọc dài

–  Sau khi cấy tóc bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Sau khi phẫu thuật bạn cần tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ tránh đi nắng tiếp xúc với bụi bẩn, gội đầu nhẹ nhàng sau 5 – 7 ngày và sấy khô tóc chỉ sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới chắc khỏe dày dặn, đep tự nhiên.

phau thuat cay toc nghi duong co lau khong 7

Tóc mọc trở lại dày dặn và chắc khỏe sau 8 – 12 tuần

Vì vậy, anh Bình không cần phải băn khoăn phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không và có thể hoàn toàn tự tin thực hiện phẫu thuật cấy tóc trị hói để cải thiện khuyết điểm của mình.

Hiện nay, công nghệ cấy tóc mô sinh học được ứng dụng khá nhiều nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít cơ sở phát huy tối đa công nghệ này.

Hàng nghìn khách hàng trị hói đầu thành công nhờ công nghệ cấy tóc mô sinh học ở Kangnam, mang lại sự tự tin và trẻ trung cho họ.

cay toc nghi duong co lau khong 5

Khách hàng sau khi cấy tóc ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn còn thắc mắc gì về vấn đề cấy tóc?

Đăng ký tư vấn để được bác sỹ chuyên ngành giải đáp nhé!

tich
Hoặc

Chúc anh sớm có một mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không? Chăm sóc tóc ra sao? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN