LÀM SAO trị rụng tóc cho người trán cao – cấy tóc cho trán cao bớt dồ?

0 comment
Câu hỏi: Chào bác sỹ. Trán của tôi rất cao nên muốn mọc tóc quả thực rất khó khăn. Nhiều người còn bảo đến thời kì tóc sẽ rụng và nguy cơ dẫn đến hói đầu. Tôi muốn hỏi bác sỹ làm sao trị rụng tóc cho người trán cao – cấy tóc cho trán cao bớt dồ bây giờ? Mong được bác sỹ tư vấn, xin cảm ơn! (Anh Tú – 43 tuổi – Hà Nội)

Anh Tú thân mến!

Về nỗi lo “Làm sao trị rụng tóc cho người trán cao – cấy tóc cho trán cao bớt dồ?” của anh, các bác sỹ trả lời như sau:

1. Tại sao bạn cần trị rụng tóc vùng trán sớm? 

cấy tóc cho người trán cao 1

Trị rụng tóc vùng trán hay cấy tóc cho người trán cao?

+ Trường hợp rụng tóc của anh tú ở vùng trán cao nên những lo lắng về nguy cơ hói đầu khi bị rụng tóc của anh là hoàn toàn có thể xảy ra nếu anh không có phương pháp điều trị thích hợp.

+ Chính vì vậy, việc điều trị rụng tóc vùng trán cho người trán cao lại càng cần phải tiến hành càng sớm càng tốt tránh để tình trạng kéo dài gây hói đầu và khó khăn hơn trong việc điều trị.

2. Trị rụng tóc cho người trán cao – Cấy tóc cho trán cao bớt dồ

+ Với sự phát triển của khoa học hiện đại, muốn trị rụng tóc vùng trán không hề khó. Bởi vì các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ sinh học trị rụng tóc triệt để.

+ Hiện nay, anh Tú có thể lựa chọn phương pháp cấy tóc cho người trán cao bằng công nghệ  hiện đại này. Bởi đây là phương pháp điều trị rụng tóc tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

cấy tóc cho người trán cao 3

Trị rụng tóc vùng trán bằng công nghệ sinh học cho cả nữ và nam

– Công nghệ sử dụng thiết bị điện di kích thích các xung điện từ gây phản ứng vật lỹ vào các nang tóc nở rộng từ đó truyền các dưỡng chất thiết yếu vào chân tóc giúp tóc phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

– Hơn nữa, trị rụng tóc vùng trán bằng công nghệ sinh học không có tác động của dao kéo, không đau không gây tổn thương, xâm lấn, không để lại sẹo.

+ Cấy tóc cho người trán cao bằng công nghệ hiện đại an toàn tuyệt đối không gây ra bất cứ tác dụng phụ hay dị ứng nào cho cơ thể. Các dưỡng chất được đưa vào nang tóc được chiết tách từ trong máu của chính cơ thể khách hàng thân thiện với cơ thể không kích ứng, không đào thải.

trị rụng tóc vùng trán 4

Truyền dưỡng chất vào nang tóc

Nhiều người lo sợ, không biết phương pháp này có an toàn không? Bạn quan tâm mời đọc chi tiết: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không? 

– Tóc được cung cấp các dưỡng chất nên phát triển khỏe mạnh từ bên trong, lấy lại sắc tố và không bị rụng trở lại.

– Sau khi điều trị rụng tóc vùng trán cho người trán cao bằng công nghệ sinh học anh có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đã được Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

tri rung toc vung tran 5

Hiệu quả trị rụng tóc cho người trán cao bằng công nghệ sinh học

+ Phương pháp điều trị rụng tóc cho người trán cao bằng công nghệ sinh học hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.

Để tìm hiểu thêm chuyên sâu hơn về công nghệ trị rụng tóc vùng trán này các bạn vui lòng đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám miễn phí.

Hoặc để lại câu hỏi cần được tư vấn qua form dưới đây: 

tich
Hoặc

Chúc anh điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: phauthuatcaytoc.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: LÀM SAO trị rụng tóc cho người trán cao – cấy tóc cho trán cao bớt dồ? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN