Tư vấn: Cách chữa hói đầu hiệu quả

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tôi hiện nay mới ngoài 40 tuổi nhưng đã bị hói đầu diện rộng vì thế nhìn tôi luôn già hơn so với tuổi thật của mình. Tôi đã dùng nhiều biện pháp để điều trị hói đầu những không có hiệu qua khả quan. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa hói đầu hiệu quả lâu dài. Tôi xin cảm ơn (Anh Hùng – Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Hùng thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gừi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bệnh hói đầu quả thật là nỗi e ngại của rất nhiều người khi nó ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ và ngoại hình.

Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho anh Hùng cách chữa hói đầu hiệu quả như sau:

Cách chữa hói đầu hiệu quả

cách chữa hói đầu hiệu quả 1

Hói đầu khiến bạn già hơn so với tuổi

Như anh Hùng đã biết việc điều trị hói đầu bằng các biện pháp thông thường khó có thể mang lại hiệu quả lâu dài do các nguyên liệu tự nhiên kích thích mọc tóc nhưng lại không thể thẩm thấu sâu vào chân tóc và giúp tóc phát triển khỏe mạnh. Do đó tóc dù mọc trở lại nhưng dễ bị mất hắc tố, hư tổn và nhanh chóng bị rụng trở lại.

Vì vậy thay vì sử dụng các biện pháp trị hói đầu thông thường chúng tôi khuyên anh nên tìm đến sự can thiệp của biện pháp điều trị y học hiện đại để có hiệu quả trị hói đầu tốt nhất. Hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại bệnh hói đầu hoàn toàn có thể điều trị thành công với công nghệ cấy tóc tự thân.

cách chữa hói đầu hiệu quả 2

Tóc tự thân được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói

>>> Xem thêm: Tóc rụng nhiều phải làm sao?

– Công nghệ cấy tóc tự thân sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh còn sống để cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói tại đây chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu tăng sinh collagen, sản sinh tế bào mới và các nguyên sợi bào phân tách và phát triển khỏe mạnh

– Mặt khác anh Hùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là phương pháp điều trị hói đầu an toàn tuyệt đối tóc tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao với cơ thể, không kích ứng, không đào thải

– Chỉ với 1 lần cấy tóc duy nhất sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe. Tóc mới mọc ra sẽ không bị mất hắc tố và không bị rụng trở lại.

cách chữa hói đầu hiệu quả 3

Tóc mọc trở lại sau 8 – 12 tuần

– Sau khi cấy tóc trị hói bạn có thể trở về ngay với cuộc sống và công việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ cấy tóc tự thân mô sinh học trị hói đầu được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn đối với người sử dụng. Đây cũng là cách chữa hói đầu hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

Tại Việt Nam công nghệ cấy tóc mô sinh học hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với sự hỗ trợ của hệ thồng trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao đảm bảo mang đến hiệu quả trị hói đầu tối ưu nhất đến cho khách hàng.

Để biết thêm về cách chữa hói đầu hiệu quả với công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói đầu các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: Cách chữa hói đầu hiệu quả trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN