Cấy tóc nam bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cấy tóc nam bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi bị hói đầu đã lâu hiện nay mới có điều kiện để điều trị. Tuy nhiên, do không nắm rõ phương pháp cũng như vấn đề chi phí nên tôi vẫn lưỡng lự chưa thực hiện. Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn (Anh Phú – Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Anh Phú thân mến!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi cấy tóc nam bao nhiêu tiền cũng như băn khoăn về phương pháp cấy tóc của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

cấy tóc nam bao nhiêu tiền 1

Cấy tóc nam bao nhiêu tiền?

Hiện nay, cấy tóc trị hói đầu đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Công nghệ  này cũng được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ với mực chi phí giao động khác nhau. Tuy nhiên, anh Phú nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo độ an toàn cho ban thân.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chi phí của dịch vụ phẫu thuật cấy tóc trị hói phụ thuộc vào mức độ và diện tích hói của khách hàng:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CẤY TÓC TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

>>>> Xem thêm: Cấy tóc trên sẹo có được không thưa bác sĩ?

cấy tóc nam bao nhiêu tiền 2

Tóc được cấy tỉ mỉ vào vùng hói

Sau khi cấy chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, phân tách nguyên sợi bào và phát triển nhanh chóng, chỉ sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày dặn, chắc khỏe và không bị rụng trở lại. Tóc tự thân mang đến độ tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng, đào thải. Tóc được cấy tại các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đồng thời cũng rút ngắn thời gian hồi phục.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam toàn bộ quá trình phẫu thuật cấy tóc đều được thực hiện tại Bệnh viện trong phòng vô trùng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

cấy tóc nam bao nhiêu tiền 3

Cấy tóc được thực hiện trong phòng vô trùng với trang thiết bị hiện đại

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi cấy tóc cho nam bao nhiêu tiền của anh Phú nếu còn thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh sớm có 1 mái tóc đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cấy tóc nam bao nhiêu tiền? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN