Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả

0 comment

Bệnh rụng tóc đang là tình trạng chung của nhiều người. Thậm chí có những người còn bị rụng tóc từng mảng và không hiểu vì sao. Bài viết dưới đây chúng tôi xin lý giải nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả trông thấy, giúp bạn tránh bị bệnh hói đầu do rụng tóc quá nhiều.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất

Đâu là nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả

Rụng tóc từng mảng là 1 dạng rụng tóc với hiện tượng rụng tóc để lại hậu quả là nhiều vùng không tóc loang lổ trên đầu. Bệnh này có thể xảy ra ở cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi.

1. Nguyên nhân của bệnh rụng tóc từng mảng

– Nhân tố di truyền: Theo như nghiên cứu có khoảng 10 – 20% bệnh nhân rụng tóc từng mảng là do trong gia đình có người mắc bệnh. Ngoài trường hợp mẹ và con cùng mắc bệnh, rụng tóc từng mảng còn xảy ra ở các cặp sinh đôi.

– Nhân tố tinh thần: Rất nhiều chuyên gia nhận định rằng rụng tóc từng mảng là do lo lắng hoặc tinh thần bị kích thích, môi trường biến đổi gây nên.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất

Lo lắng quá mức cũng gây nên tình trạng rụng tóc từng mảng

– Sự biến đổi nội tiết: Nhiều người bệnh rụng tóc từng mảng có liên quan đến tuyến giáp trạng phát triển quá mức bình thường.

– Phụ nữ trong thời kỳ mang thai: Phụ nữ rụng tóc từng mảng trong thời kỳ mang thai có thể tự khỏi. Tuy nhiên, sau khi sinh, hiện tượng rụng tóc có thể tái phát. Điều này có liên quan đến lượng hormone trong cơ thể mất cân bằng trong quá trình cơ thể tự điều chỉnh hormone.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất 7

Sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai và sau khi sinh cũng là nguyên nhân gây rụng tóc

– Chức năng miễn dịch suy giảm: Một số loại bệnh do hệ thống miễn dịch gặp trở ngại gây nên như lang ben, tiểu đường thiếu máu ác tính, viêm loét kết tràng, suy giảm chức năng tuyến giáp chính là nguyên nhân rụng tóc từng mảng. Lâm sàng và nghiên cứu thực nghiệm chứng minh những người bệnh rụng tóc từng mảng có một số vấn đề về dịch thể, tế bào miễn dịch và chức năng hệ thống trao đổi chất.

2. Cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả trông thấy

Qua những nghiên cứu về quá trình phát triển tự nhiên của tóc, các chuyên gia, bác sĩ đã ứng dụng thành công trị rụng tóc công nghệ sinh học. Đây là bước tiến vượt bậc trong điều trị rụng tóc, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển tự nhiên, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, kết quả duy trì lâu dài, vì thế bạn không phải băn khoăn đi tìm cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng nữa.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất

Trị rụng tóc công nghệ sinh học – cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất

Bởi, trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất 4

Trị rụng tóc công nghệ sinh học kích thích các tế bào tóc mọc nhanh và khỏe mạnh

Cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất bằng công nghệ sinh học rất thân thiện với cơ thể nên hầu như không xảy ra biến chứng hay có bất kỳ phản ứng phụ nào. Những sợi tóc mọc mới chắc khỏe, được nuôi dưỡng sâu nên không còn gãy, rụng lại, đảm bảo kết quả trị rụng tóc duy trì ổn định, lâu dài. Đặc biệt, bạn sẽ không bị tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị rụng tóc.

Hiện nay, cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng bằng công nghệ sinh học đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao, lâu dài.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả nhất 9

Kết quả điều trị rụng tóc từng mảng bằng công nghệ sinh học tại BVTM Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp điều trị rụng tóc công nghệ sinh học bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ trực tiếp đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách chữa bệnh rụng tóc từng mảng hiệu quả trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN