Người bị hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không ?

0 comment

Hói đầu là một loại bệnh về tóc gặp phải ở nam giới và có thể khắc phục bằng cấy tóc. Vậy người bị hòi đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không ?

Người bị hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không là thắc mắc của nhiều quý ông mắc bệnh hói đầu và có ý định thực hiện phẫu thuật cấy tóc.

Trong các phương pháp cấy tóc hiện có cấy tóc bằng mô sinh học đang là phương pháp được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng sử dụng. Phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc điều trị hói đầu cho nam giới, là một phương pháp hiệu quả và thân thiện với cơ thể.

Phẫu thuật cấy tóc có tốt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ, mức độ an toàn, thời hạn sử dụng…Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá từng tiêu chí để tìm ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi người bị hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không ?

nguoi-bi-hoi-dau-phau-thuat-cay-toc-co-tot-khong

Người hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không 

Cấy tóc bằng mô sinh học là gì?

Đây là phương pháp sử dụng những nang tóc còn sống, khoẻ mạnh, thường được lấy từ phần tóc phía sau gáy của chính người sử dụng, từ 1- 4 sợi/nang, sau đó chia nhỏ và cấy ngược trở lại vùng hói đầu. Từ đó tóc sẽ có chân để mọc trở lại nhanh chóng và khoẻ mạnh.

Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

nguoi-bi-hoi-dau-phau-thuat-cay-toc-co-tot-khong1

Mô phỏng quá trình phẫu thuật cấy tóc 

An toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khoẻ

Câu hỏi phẫu thuật cấy tóc có tốt không ? được trả lời là có bởi đây là phương pháp an toàn cho cơ thể. Sử dụng chính những nang tóc khoẻ mạnh của người sử dụng để cấy vào vùng da đầu bị hói, vì vậy thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng da.

Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại để tạo những lỗ nhỏ trên vùng da đầu bị hói sau đó cấy những nang tóc được chiết tách vào đúng vị trí. Phương pháp hạn chế đến mức tối đa việc xâm lấn và thương tổn cho da đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

nguoi-bi-hoi-dau-phau-thuat-cay-toc-co-tot-khong5

Cấy tóc mô sinh học, ant toàn cho sức khoẻ

Kết quả quy trì lâu dài

Công nghệ cấy tóc bằng mô sinh học được thực hiện tỷ mỷ và chính xác, giúp tóc mọc lại và trở nên chắc khoẻ. Công nghệ giúp tóc bám chắc vào da đầu và mọc theo chu trình tự nhiên của sợi tóc thật. Vì vậy tạo hiệu quả lâu dài, tóc mọc đều đẹp ổn định và khoẻ mạnh.

Thực hiện nhẹ nhàng, không đau

Cấy tóc công nghệ mô sinh học được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau. Đặc biệt, thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy tóc, đảm bảo mang lại kết quả tối hoàn hảo cho mọi khách hàng.

nguoi-bi-hoi-dau-phau-thuat-cay-toc-co-tot-khong3

Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, an toàn 

Từ đây có thể trả lời chính xác câu hỏi người bị hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không là hoàn toàn có bởi những lý do được nêu ở trên.

nguoi-bi-hoi-dau-phau-thuat-cay-toc-co-tot-khong4

Hiệu quả được nhiều người kiểm chứng 

Phương pháp phẫu thuật cấy tóc bằng mô sinh học đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Nếu còn những vấn đề khác xoay quanh việc người bị hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không khách hàng có thể gọi điện đến Hotline 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

admin-ajax

190064661

 

Người bị hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không ?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Người bị hói đầu phẫu thuật cấy tóc có tốt không ? trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN