Những điều cần biết về việc điều trị hói đầu ở nam giới

0 comment

Theo một vài số liệu thông kê tỉ lệ hói đầu ở nam giới khi ngoài 30 tuổi liên tục tăng nhanh. Khám phá ngay cách trị hói đầu ở nam giới hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay đang được các chuyên gia khuyên dùng để không còn lo lắng về tình trạng này.

1. Những điều cần biết về bệnh hói đầu ở nam giới

Bệnh hói đầu có thể xảy ra ở cả nam và nữ tuy nhiên tình trạng này xuât hiện nhiều hơn ở nam giới với biểu hiện rõ ràng nhất là tình trạng tóc bị mất sắc tố, rụng nhiều thường xuyên gây ra những mảng hói lớn đặc biệt là ở vùng đỉnh đầu.

Bệnh hói đầu ở nam giới xuất phát từ nhiêu nguyên nhân như do di truyền, thay đổi nội tiết tố, hooc – môn trong cơ thể, do áp lực công việc, căng thẳng kéo dài, cơ thể thiếu chất gây ra rụng tóc và dẫn đến hói đầu.

Tỷ lệ hói đầu ở nam giới ngày càng tăng cao

Tỷ lệ hói đầu ở nam giới ngày càng tăng cao

Hói đầu không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của cánh mày râu khiến họ mất tự tin về mặt ngoại hình. Do đó việc điều trị hói đầu ở nam giới một cách triệt để tận gốc là mong muốn của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng này.

2. Làm thế nào để điều trị hói đầu ở nam giới hiệu quả

Theo nhận định của các chuyên gia để điều trị hói đầu ở nam giới là việc không hề đơn giản. Đặc biệt khi tình trạng hói đầu xuất phát từ các nguyên nhân do di truyền hay do nội tiết tố trong cơ thể. Nhất là khi các quý ông thường không chú ý đến việc chăm sóc cho mái tóc và ngại bỏ thời gian để chăm sóc tóc thường xuyên.

Nam giới không dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc

Nam giới không dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc

Do xuất phát từ các nhân tố bên trong nên nguyên tắc loại bỏ tình trạng hói đầu là phải cân bằng lại DHT, đồng thời kích thích sự sản sinh nang tóc mới, kích thích nang tóc bị tổn thương hồi phục bình thường trở lại. Vì vậy, những phương pháp điều trị hói đầu thông thường như dùng nguyên liệu tự nhiên kích thích mọc tóc, dùng thuốc bôi trị hói chỉ có tác động mang tính bề mặt và không thể điều trị hói đầu ở nam giới một cách dứt điểm.

Để điều trị hói đầu ở nam giới hiệu quả nhanh chóng và lâu dài các quý ông cần lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị đúng đắn để không lãng phí thời gian và chi phí.

3. Khám phá phương pháp trị hói đầu hiệu quả nhất

Cấy tóc tự thân là phương pháp trị hói đầu ở nam giới tối ưu nhất hiện nay

 

Cấy tóc tự thân là phương pháp trị hói đầu ở nam giới tối ưu nhất hiện nay

Xuất phát từ nguyên nhấn gây ra tình trạng hói đầu và qua quá trình nghiên cứu đánh giá các chuyên giá nghiên cức đã tìm ra phương pháp điều trị hói đầu hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ cấy tóc mô sinh học ra đời được đánh giá như một bước đột phá mới trong việc điều trị hói đầu.

Công nghệ này sử dụng những nang tóc tự thân khỏe mạnh của chính khách hàng qua quá trình chiết tách đặc biệt để cấy vào vùng hói khắc phục triệt để tình trạng hói đầu, tóc rụng nhiều. Các chân tóc khỏe mạnh sau khi được cấy sẽ bám chắc vào da đầu, phân tách, sản sinh các nguyên sợi bào và nhanh chóng phát triển khỏe mạnh.

Tóc tự thân được cấy vào các lỗ nhỏ li ti ở vùng hói

Tóc tự thân được cấy vào các lỗ nhỏ li ti ở vùng hói

Chỉ sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày đẹp và chắc khỏe. Việc sử dụng tóc tự thân mang đến độ tương thích cao cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại đảm bảo an tòn tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ cấy tóc mô sinh học mang đến nhiều ưu điểm trị hói đầu ở nam giới nói riêng và hầu hết các đối tượng khác nói chung. Công nghệ hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Hiệu quả trị hói đầu ở nam giới bằng biện pháp cấy tóc

Hiệu quả trị hói đầu ở nam giới bằng biện pháp cấy tóc

Để tìm hiểu thêm về phương pháp trị hói đầu ở nam giới hiệu quả nhất hiện nay các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gọi đến tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết về việc điều trị hói đầu ở nam giới trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN