Phẫu thuật cấy tóc có đắt không? – Chi tiết giá cấy tóc ở từng mức độ!

0 comment
Câu hỏi: Tôi mới hơn 30 tuổi mà bị hói gần một năm nay. Được bạn bè giới thiệu nên đi cấy tóc để nhìn trẻ trung hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi “Phẫu thuật cấy tóc có đắt không?” Tôi muốn biết chi tiết giá cấy tóc ở từng mức độ hói như thế nào để chuẩn bị. Mong được bác sỹ tư vấn. (Trần Bá Cường – Hà Nội)

cấy tóc có đắt không 1

Phẫu thuật cấy tóc có đắt không? 

Bạn Cường thân mến!

Về nỗi lo “Phẫu thuật cấy tóc có đắt không”, của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Phẫu thuật cấy tóc có đắt không?

+ Với những ai bị hói thì cấy tóc bằng công nghệ mô sinh học là giải pháp hàng đầu bạn nên lựa chọn. Bởi công nghệ này mang hiệu quả nhanh chóng trong việc lấy lại mái tóc chắc khỏe, dày đẹp tự nhiên, không lo tóc rụng lại. Vì thế, phẫu thuật cấy tóc có đắt không? được nhiều người quan tâm. 

BẢNG GIÁ CẤY TÓC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM: 

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

+ Chi phí cho cấy tóc công nghệ mô sinh học ở trên phụ thuộc vào tình trạng và diện tích hói của khách hàng. 

+ Để đưa ra được mức giá này BVTM Kangnam dựa vào tính hiện đại và cơ chế hoạt động của công nghệ này. Cụ thể:

Công nghệ này sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…).

cay toc co dat khong 2

Cấy tóc công nghệ mô sinh học khắc phục tình trạng hói đầu bằng những nang tóc sống

– Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,…kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Sau 8 -12 tuần, tóc được ghép tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới.

Bạn có muốn được tư vấn trực tiếp với các bác sỹ chuyên ngành không?

tich
Hoặc

2. Quy trình cấy tóc công nghệ mô sinh học diễn ra như thế nào?

Để bạn yên tâm hơn khi sử dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học này. Mời bạn xem quy trình tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Nơi đây tuân thủ đúng quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả.

+ Thăm khám và tư vấn: 

– Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám để phân loại mức độ hói. Sau đó, các bác sỹ sẽ tư vấn để bệnh nhân lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ sẽ lựa chọn vùng tóc khỏe mạnh cần lấy và khoanh những vùng bị hói để thực hiện thao tác cấy tóc một cách chuẩn xác.

phẫu thuật cấy tóc có đắt không 3

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

+ Gây tê vùng lấy tóc, cấy tóc

– Bước tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng lấy tóc và cấy tóc để đảm bảo không gây đau đớn và an toàn cho người bệnh. 

+ Tiến hành lấy tóc vùng đã chọn

– Bác sĩ thực hiện cắt một mẩu da vừa đủ có chứa các nang tóc còn sống và khỏe mạnh ở vùng gáy hoặc vùng khác phù hợp. Tùy theo vùng cấy tóc và số lượng tóc cấy mà thời gian lấy tóc và tách, tỉa tóc có thể diễn ra trong khoảng 2 giờ hoặc lâu hơn.

cay toc co dat khong 4

Bác sĩ thực hiện lấy vùng tóc khỏe

+ Tách rời các nang tóc

– Sau khi thực hiện lấy mảng tóc vùng đã chọn, bác sĩ sử dụng kính hiển vi để thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1 đến 4 nang tóc tùy theo vùng cấy.

+ Thực hiện cấy tóc

– Các nang tóc vừa được tách sẽ được cấy vào những vết rạch nhỏ li ti được thực hiện sẵn ở chỗ hói. Việc cấy này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo các nang tóc được cấy đúng vị trí, không bị xê dịch, được cố định chắc chắn.

phau thuat cay toc co dat khong 5

Bác sĩ thực hiện cấy tóc cho người bệnh 

+ Chăm sóc sau cấy tóc

– Sau khi cấy tóc xong, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để vùng cấy tóc nhanh chóng được bình phục (Sau 7-14 ngày vùng lấy tóc sẽ lành và sau 8-12 tuần, tóc được ghép sẽ tạo thân mới).

cấy tóc có đắt không 6

cấy tóc có đắt không 6

Kết quả cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc phẫu thuật cấy tóc có đắt không? Từ đó bạn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này nhằm có được mái tóc như mong muốn.

Nếu còn điều gì thắc mắc  anh có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sỹ tư vấn. 

Bạn có muốn sử dụng công nghệ hiện đại này cho bản thân mình không?

Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia bác sỹ hỗ trợ bạn nhé!

tich
Hoặc

Chúc anh sớm được sở hữu mái tóc đẹp!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn:https://phauthuatcaytoc.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc có đắt không? – Chi tiết giá cấy tóc ở từng mức độ! trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN