Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị

0 comment

Rụng tóc đang là vấn đề được nhiều người quan tâm không chỉ nữ giới, mà ngay cả nam giới cũng không ngoại lệ. Vậy hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới là gì và cách điều trị nào đem lại hiệu quả cao qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị 2

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị

dot  Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới thứ nhất là do di truyền

Theo số liệu thống kê hiện nay có tới hơn 95% bệnh rụng tóc ở nam giới là do di truyền. Nếu trong gia đình có người rụng tóc dẫn đến hói đầu thì việc bạn bị rụng tóc là điều rất hiển nhiên.

dot Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới thứ hai là do stress

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị 1

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới thứ ba là do stress

Nếu nam giới lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, mà tình trạng này kéo dài trong một thời gian thì trong cơ thể nam giới sẽ sản sinh ra các hormone đặc biệt làm rối loạn quá trình luân chuyển máu, làm chậm quá trình phát triển của tóc và làm rụng tóc. Đây cũng là một trong số những nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới nhiều.

dot Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới thứ ba là do nội tiết

Yếu tố nội tiết cũng một trong những nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới. Khi hormone chuyển thành DHT thì DHT sẽ tác động ngược lại vào nang tóc và làm chúng co lại, khiến cho lớp màng bảo vệ trên da đầu dày hơn và ngăn cản sự truyền máu đến các mao mạch. Các nang tóc bị chôn vùi dưới lớp da đầu do đó quá trình thiết lập những sợi tóc mới bị trì hoãn. Từ đó, số lượng tóc trên đầu ngày một ít hơn vì tóc cũ rụng đi nhưng không có tóc mới thay thế dẫn tới hiện tượng hói đầu ở nam giới.

dot Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới thứ tư là do sử dụng thuốc

 Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị 3

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới thứ tư là do sử dụng thuốc

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới nữa là do khi bạn sử dụng một số loại thuốc như thuốc chống suy nhược, thuốc có chứa quá nhiều vitamin A, thuốc chữa bệnh gout và các biện pháp trị liệu bằng hóa học (như điều trị ung thư) đều có thể làm tóc rụng một cách bất thường cũng có thể dẫn đến tình trạng rụng tóc và hói.

dot Một số nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới khác

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị 4

Một số nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới khác như nấm đầu…

Ngoài bố nguyên nhân gây rụng tóc ở nam trên thì còn một số nguyên nhân khác có thể dẫn tới rụng tóc như: thiếu chất sắt trong máu, lây nhiễm nấm gây ra bệnh rụng tóc. Rụng tóc cũng có thể do thức khuya nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý…

Trên đây là một số nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới, vậy đâu là cách chữa bệnh rụng tóc hiệu quả nhất cho nam giới hiện nay? Các bạn nam đừng vội lo lắng, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc tìm ra một phương pháp điều trị tóc rụng triệt để không tái phát là điều trong tầm tay.

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị 5

Trị rụng tóc công nghệ sinh học – giải pháp điều trị rụng tóc hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp trị rụng tóc công nghệ sinh học, đem lại mái tóc dày mượt, khỏe mạnh. Bạn hãy đến và trải nghiệm cùng Kangnam nhé, hoặc bạn liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN