Trị rụng tóc có an toàn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tóc của em bị rụng rất nhiều nhất là phần đỉnh đầu. Em có ý định đi trị rụng tóc. Những không biết trị rụng tóc có an toàn không? Và băn khoăn không biết nên chọn phương pháp trị rụng tóc nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Huyền 25 tuổi- Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho trung tâm tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Không chỉ riêng bạn mà đã có rất nhiều bạn gái đang gặp phải tình trạng rụng tóc quan tâm đến vấn đề này. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trị rụng tóc có an toàn không của bạn như sau.

Rụng tóc - cơn ác mộng của nhiều người
Rụng tóc – cơn ác mộng của nhiều người

1. Trị rụng tóc có an toàn không?

Trị rụng tóc có an toàn không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, các yếu tố đó không chỉ ảnh hưởng đến độ an toàn của quá trình trị rụng tóc mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến kết quả sau khi điều trị trong đó phải kể đến các yếu tố chính sau:

images (1) Công nghệ trị rụng tóc

Việc lựa chọn sai công nghệ trị rụng tóc, sử dụng những công nghệ trị rụng tóc kém chất lượng lạc hậu không được kiểm định, khiến cho tình trạng rụng tóc không những không thuyên giảm mà còn trở nên trầm trọng hơn. Bên cạnh đó còn có thể gây ra tình trạng kích ứng, dị ứng trên da, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

images (1) Cơ sở thẩm mỹ

Việc trị rụng tóc sẽ không còn an toàn thậm chí là nguy hiểm khi bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thiếu uy tín, không có đủ khả năng về điều kiện vật chất, kĩ thuật để tiến hành điều trị rụng tóc một cách đạt chuẩn.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở trị rụng tóc uy tín nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những cơ sở trị rụng tóc uy tín nhất hiện nay

images (1)Tay nghề của bác sỹ

Bên cạnh yếu tố công nghệ yếu tố về con người cũng quan trọng không kém góp phần quyết định tính an toàn cho quá trình trị rụng tóc của bạn. Một bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm hài lòng trong suốt quá trình điều trị.

dfgCó thể thấy, quá trình trị rụng tóc chỉ diễn ra an toàn và có kết quả lâu dài khi bạn lựa chọn được cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với công nghệ trị rụng tóc đảm bảo, an toàn.

2. Khám phá trị dụng tóc công nghệ sinh học tại Kangnam

Kangnam- với các chuyên gia đầu ngành chuyên trị về rụng tóc.

Kangnam- với các chuyên gia đầu ngành chuyên trị về rụng tóc.

– Trị rụng tóc công nghệ sinh học là phương pháp sử dụng những dưỡng chất (thực hiện trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng) rồi thông qua thiết bị điện di Mesotherapy để đẩy những dưỡng chất này vào vùng da không có tóc nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyaluronic, fibronectin.

– Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở nên khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh, dày mượt và chắc khỏe hơn.

– Việc lấy lấy tiểu cầu từ máu của chính khách hàng tạo nên độ tương thích cao là cơ sở cho việc đảm bảo tính an toàn trong quá trình trị rụng tóc.

Đến với Kangnam vấn đề rụng tóc sẽ không còn là nỗi lo.

Đến với Kangnam vấn đề rụng tóc sẽ không còn là nỗi lo.Đến với Kangnam vấn đề rụng tóc sẽ không còn là nỗi lo.

Vậy là bạn Thanh Huyền đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “Trị rụng tóc có an toàn không?” của mình. Bên cạnh đó còn là những tư vấn của chúng tôi về phương pháp trị dụng tóc bằng công nghệ sinh học tại TMV Kangnam.

Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề trị rụng tóc có an toàn không bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn chúc bạn sớm có một mái tóc đẹp! 

Bác sĩ tư vấn 

Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc có an toàn không? trong Hỏi - Đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN