Ứng dụng công nghệ sinh học trong điều trị

0 comment

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ tế bào gốc tự thân vào làm đẹp, điều trị thẩm mỹ da cho khách hàng.

Công nghệ tế bào gốc tự thân1

Công nghệ tế bào gốc tự thân cho làn da đẹp, mịn màng

Đây là phương pháp được ứng dụng trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến xương khớp, nha khoa… trong 20 năm trở lại đây. Hiện tại, công nghệ tế bào gốc PRP (Platelet rich plasma) là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay, thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, an toàn, không phẫu thuật, sử dụng tế bào và hoạt chất của chính cơ thể để làm trẻ hóa da, điều trị tổn thưởng da mà hoàn toàn không sử dụng chất liệu gì từ bên ngoài.

Công nghệ tế bào gốc tự thân2

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân vào trong điều trị

 

PRP trong thẩm mỹ là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người được điều trị, rồi dùng kỹ thuật tập trung tiểu cầu với nồng độ cao (khoảng 3 – 5 lần nồng độ bình thường), rồi đưa ngược vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể, điều trị trẻ hóa da, xóa nhăn, chữa sẹo, chữa rụng tóc…(Trong cơ thể của 1 người trưởng thành thường có lượng tiểu cầu 150,000 – 450,000 /1µl máu. Trong liệu pháp điều trị PRP, lượng tiểu cầu tối thiểu lên tới 1,000,000 tiểu cầu / 1 µl máu.)

Ứng dụng của công nghệ tế bào gốc tự thân vào trong điều trị

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân vào trong điều trị3

Bác sỹ tại TMV điều trị cho khách hàng với công nghệ tế bào gốc tự thân

Công nghệ tế bào gốc tự thân (PRP) được xem là bước đột phá mới trong nghành điều trị thẩm mỹ da.  Với nhiều ứng dụng đặc biệt trong điều trị, công nghệ tế bào gốc tự thân đã mang lại cho nhiều khách hàng 1 làn da mịn màng, trắng sang, trẻ trung.

Cơ chế điều trị, làm đẹp da bằng công nghệ tế bào gốc tự thân

Trong điều trị thẩm mỹ da, khi đưa vào da các yếu tố tăng trưởng có trong tế bào gốc tự thân (PRP) giúp thúc đẩy tăng sinh tế bào, collagen, nguyên bào sợi….dưới da tăng sinh mao mạch, giúp hồi phục và trẻ hóa da.

Ưu điểm của công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp điều trị, làm đẹp thông thường khác không có được. Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP được rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới và khách hàng đánh giá rất cao và tính tôi ưu trong hiệu quả sau điều trị.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ứng dụng công nghệ sinh học trong điều trị trong Nguyên nhân gây rụng tóc theo phân tích của chuyên gia 2016

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN