Bất ngờ tìm ra thuốc trị rụng tóc

0 comment

Hiện nay có không ít nam giới bị hói đầu do rụng tóc một thời gian dài nhưng chưa có một loại thuốc nào chữa được bệnh này. Tuy nhiên, gần đây trong một cuộc nghiên cứu về các tác dụng phụ của thuốc trầm cảm, các nhà khoa học bất ngờ đã tìm ra thuốc trị rụng tóc, giải pháp hữu hiệu cho những người bị hói đầu.

Bất ngờ tìm ra thuốc trị rụng tóc1

Trong quá trình nghiên cứu ảnh hưởng của các thuốc chống trầm cảm đến hệ thống tiêu hoá, các chuyên gia y học trường Đại học California tại Los Angeles (Mỹ) đã bất ngờ phát minh ra loại thuốc chữa rụng tóc, một căn bệnh không ít nam giới mắc phải.

Trong khi thí nghiệm, họ phải tạo ra một loại chuột biến đổi gen để thử ảnh hưởng của hocmon gây stress có tên viết tắt là CRF .

Các con vật gặm nhấm này trong các thí nghiệm thường “bị hói” rất nhanh. Các nhà khoa học tiêm cho chúng thuốc agressin-B để làm mất tác dụng của CRF và theo dõi dạ dày – ruột của chúng trong suốt 3 tháng.

Bất ngờ tìm ra thuốc trị rụng tóc2

Chống hói đầu bằng thuốc trị rụng tóc 

Sau đó họ so sánh chuột trong nhóm thí nghiệm với những con chuột thường. Ngoài sự khác biệt về các chỉ số liên quan đến mục đích nhiên cứu, hai nhóm chuột còn khác nhau ở cả ngoại hình. Trong khi chuột đối chứng lông trụi xơ xác thì chuột thí nghiệm lông càng rậm và mượt mà.

Tìm hiểu thêm tại đây : https://phauthuatcaytoc.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bất ngờ tìm ra thuốc trị rụng tóc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN