Bệnh rụng tóc do sẹo và giải pháp điều trị tối ưu

0 comment

Rụng tóc có nhiều thể như rụng tóc cho nôi tiết, rụng tóc thể mảng….Ngoài ra còn có thể rụng tóc do sẹo. Hãy thử cùng tìm hiểu về chứng bệnh này và giải pháp điều trị tối ưu.

1. Thế nào là bệnh rụng tóc do sẹo?

Rụng tóc do sẹo là biểu hiện của rụng tóc kèm theo sự phá hủy hoặc mất đi của nang tóc. ở giai đoạn cấp tính, ngoài rụng tóc còn có các biểu hiện như sẩn đỏ, mảng đỏ, sẩn nang lông, nút sừng nang lông, hoặc mụn mủ. Tuy nhiên, ở những trường hợp viêm sâu thì không thấy các biểu hiện trên mà đôi khi giống như rụng tóc không sẹo. Hầu hết các trường hợp rụng tóc sẹo cần phải sinh thiết để chẩn đoán xác định và đưa ra tiên lượng về khả năng mọc tóc sau điều trị.

Bệnh rụng tóc do sẹo rất dễ chẩn đoán

Bệnh rụng tóc do sẹo rất dễ chẩn đoán

2. Bệnh rụng tóc do sẹo thường gặp ở nhiều dạng:

+ Rụng tóc giả thể mảng của Brocq   Hiện tượng rụng tóc giống như thể mảng, không có hiện tượng viêm, hay dày sừng nang lông. Tuy vậy, vùng rụng tóc này tiến triển lặng lẽ gây nên sẹo tại chỗ và phá hủy các nang tóc. 

+ Rụng tóc do kerion celsi:   Hiện tượng nấm da đầu gây phản ứng mạnh, tạo nhiều tầng mủ ở da đầu. Kết quả quá trình viêm này gây rụng tóc có sẹo. Bệnh Kerion celsi thường gặp ở trẻ nhỏ, sống ở gia đình có nuôi súc vật như chó, mèo. 

Bệnh rụng tóc do sẹo có rất nhiều dạng

Bệnh rụng tóc do sẹo có rất nhiều dạng

+ Rụng tóc do lichen phẳng nang lông: Biểu hiện là các sẩn hoặc dát đỏ quanh nang lông. Các sẩn nang lông có thể lan ra thân mình và các chi. Vùng tổn thương tóc rụng có thể thấy các điểm sẹo teo. Ngoài ra, còn các tổn thương sẩn hình đa giác, màu đỏ tím ở vùng cổ tay.Chẩn đoán chủ yếu dựa vào sinh thiết thấy hình ảnh thâm nhiễm điển hình của lichen phẳng ở trung bì.Điều trị cần phối hợp kháng sinh chống nấm với trích rạch dẫn lưu mủ tại chỗ.

Bệnh gây tâm lý tự tin, mặc cảm cho nhiều chị em

Bệnh gây tâm lý tự tin, mặc cảm cho nhiều chị em

+ Rụng tóc do viêm nang lông decalvans   Viêm nang lông mụn mủ, vết trợt, vảy tiết tái phát nhiều lần, gây rụng tóc có sẹo màu trắng ngà. Nguyên nhân có thể do phản ứng quá mạnh của cơ thể đối với các nhiễm khuẩn như tụ cầu.

+ Rụng tóc do trứng cá sẹo lồi   Thường hay gặp ở người nam, trẻ tuổi, da sẫm màu, với hình thành các sẩn dạng trứng cá ở vùng gáy. Sau các tổn thương này tiến tiển thành dạng sẹo lồi gây phá hủy các nang tóc. Điều trị bằng tiêm corticoid tại chỗ, vitamin A acid, kháng sinh, phẫu thuật cắt bỏ dưới nang tóc.

Hiện nay trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp được các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất về hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ sinh học còn là giải pháp trị rụng tóc an toàn nhất hiện nay. Là biện pháp không cần phẫu thuật, công nghệ sinh học sử dụng các thiết bị đạt chuẩn cùng cách thức thực hiện bài bản, tuần tự và khoa học, vì thế, không gây ra hiện tượng dị ứng hay tác dụng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ này cũng đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp  hoàn hảo cho mọi chị em

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là giải pháp  hoàn hảo cho mọi chị em

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trị rụng tóc công nghệ sinh học, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và giải đáp bởi các chuyên gia đầu ngành.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh rụng tóc do sẹo và giải pháp điều trị tối ưu trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN